Lý Nhã Kỳ rủ rê bạn bè về biệt phủ ở Vũng Tàu tổ chức lễ giỗ Tổ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thay vì đi cúng Tổ ở những nơi quen, Lý Nhã Kỳ đã mời bạn bè về cơ ngơi của mình tổ chức lễ.

Mọi năm, Lý Nhã Kỳ đều háo hức tham dự lễ giỗ Tổ ở những địa điểm thân quen. Năm nay, lần đầu tiên nữ diễn viên tham dự lễ giỗ Tổ nghề với đầy đủ dàn học trò ngay tại biệt phủ của mình ở Vũng Tàu. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, ấm cúng. Lý Nhã Kỳ cũng không hề phát thiệp mời cho bất kỳ ai nhưng vẫn có nhiều bạn bè, đồng nghiệp tìm đến gồm có nhóm The Wings (Duy Ngọc, Thành Đạt, Vũ Thịnh), NTK Đỗ Long, MC Phương Uyên, dancer Phạm Lịch và bạn trai Nguyễn Toàn Trung…

Các nghệ sĩ xuống phủ Lý Nhã Kỳ thắp nhang cho Tổ nghiệp và được nữ chủ nhân chiêu đãi bữa tiệc picnic hải sản tại bãi biển đẹp ở đèo nước ngọt Phước Hải. Mọi người đều bất ngờ khi ngoài đời Lý Nhã Kỳ lại thân thiện, nhiệt tình, chu đáo và hết mình. Nữ diễn viên có đặc điểm thu hút moi người bởi chính năng lượng tích cực từ cô, luôn vui cười và chưa bao giờ ai đó cảm thấy buồn khi ở bên cô.

Lý Nhã Kỳ cùng hội bạn thân về Vũng Tàu tổ chức buổi lễ cúng Tổ

Lý Nhã Kỳ chu đáo chăm sóc cho từng người. Nhiều nghệ sĩ trẻ bộc bạch không ngờ bên ngoài nữ diễn viên lại thân thiện, dễ thương và chân tình đến thế. Vì từ xưa đến giờ không ít người đều nghĩ Lý Nhã Kỳ sang chảnh và khó gần khi xem qua hình ảnh đầy lộng lẫy, quyền lực của cô ở các sự kiện quốc tế cũng như biết được thành tựu của người đẹp. Nhưng khi tiếp xúc sẽ thấy sự thu hút thực sự của Lý Nhã Kỳ chính là sức hút của người phụ nữ thông minh nhưng rất hài hước. Sự thành công của Lý Nhã Kỳ đều có lý do.

Lý Nhã Kỳ khó chịu vì bị hỏi ‘Bao giờ lấy chồng?’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*