Lý Hùng lên tiếng thừa nhận từng rung động, mê mẩn nhan sắc của Nhật Kim Anh – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trước lời “tỏ tình” của đàn anh, Nhật Kim Anh thẹn thùng, cô đỏ mặt và cũng thừa nhận “rung rinh” trước Lý Hùng.

Lý Hùng và Nhật Kim Anh cùng là khách mời trong show Chọn Đâu Cho Đúng được dẫn dắt bởi MC Đại Nghĩa. Khi MC đang phổ biến luật chơi thì Lý Hùng liền ngắt lời để bày tỏ tình cảm với bạn diễn xinh đẹp: “Lâu quá mới gặp lại “người yêu” trong phim, bây giờ mình có chơi hết mình không chứ bây giờ anh thấy rung động quá. Thật sự càng ngàyNhật Kim Anhcàng đẹp…”.

Vừa nói, Lý Hùng còn quay sang hỏi ý đồng đội có nên nhường cho đội bạn hay không thì được 4 thành viên còn lại “thức tỉnh”. Các bạntrẻliền nháo nhào năn nỉ Lý Hùng nên vì đội nhà và chiến đấu hết mình với đội Nhật Kim Anh nên nam tài tử quyết định “bẻ lái”. “Thế thôi, tất cả vì đội thôi, mình chia tay đi”, Lý Hùng quyết tâm.

Thấy Lý Hùng “mê mẩn” trước nhan sắc của Nhật Kim Anh, MCĐại Nghĩalên tiếng can ngăn: “Mình giao lưu cho nó vui vui vậy thôi, bình bông nải chuối chào hỏi nhau vậy thôi chứ ai vẫn phải vì đội đó vì mình làm đội trưởng mà”.

Vừa dẹp yên đượcLý Hùngthì đến Nhật Kim Anh cũng “thả thính” không kém, nữ diễn viên vừa nhìn đàn anh vừa nói: “Hôm nay Lệ Hằng gặp lại cậu ba cũng rung rinh, nung ninh dữ lắm nhưng mình phải vì đàn em thânyêunên mình phải kiềm lại mới được”.

MC Đại Nghĩa một lần nữa phải “dẹp loạn”: “Vì các em thân yêu nên chuyện tình cảm riêng tư mình phải ra ngoài cuộc chơi, ra quán cà phê rồi mình tính tiếp nha”.

Lệ Hằng và cậu Ba Thiện là hai vai diễn do Nhật Kim Anh và Lý Hùng thể hiện trong bộ phim Lời sám hối. Trong phim, Nhật Kim Anh vào vai Lệ Hằng – cô gái thuần khiết vì dòng đời mà buộc lòng trở nên độc ác. Lệ Hằng vốn dĩ là người yêu của Ba Thiện, em trai ông hội đồng Vĩnh nhưng sau này bị mắc bẫy, không đến được với Ba Thiện mà phải chịu kiếp làm vợ ông hội đồng.

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh vướng tin đồn cặp kè với TiTi – cựu trưởng nhóm HKT. Ngay sau tin đồn, cả hai thoải mái xuất hiện cùng nhau, thậm chí còn nhiều lần như “chứng tỏ” mối quan hệ này.

Vào sinh nhật của Nhật Kim Anh, đóa hoa “Yêu em” củaTiTicũng xuất hiện trong đống quà của nữ ca sĩ.

Ngay sau đó, Nhật Kim Anh bất ngờ để lộ hình ảnh bó hoa “Yêu em” này trong núi quà sinh nhật của mình.

Hồ Gia Hùng (HKT) chính thức lên tiếng sau khi bị Nhật Kim Anh và TiTi tố không tỉnh táo, thích dựa hơi để nổi tiếng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*