Lý do sáu đứa con của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ không ra làm chứng trước tòa về tranh giành quyền nuôi chúng – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cả hai đều nghĩ cho tâm lý của những đứatrẻtrong vụ đấu tố nhau này!

Brad Pitt và Angelina Jolie đều sẽ gọi nhiều nhân chứng trong phiên tòa xét xử quyền nuôi con sắp tới của mình nhưng các con của họ có thể sẽ không hiện diện. Đã 4 năm kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn với Brad Pitt và cuộc chiến giành quyền nuôi con của họ vẫn chưa được giải quyết. Cặp vợ chồng cũ sẽ sớm ra tòa và các tài liệu gần đây do HollywoodLife thu được cho thấy, một danh sách dài các nhân chứng ở hai bên. Đáng chú ý, sự vắng mặt trong danh sách của cả hai là tên sáu đứa trẻ của họ: Maddox, Pax, Zahara, Shiloh và cặp song sinhKnoxvà Vivienne.

Luật sư ly hôn Raoul Felder giải thích: “Nói chung, trẻ em không đứng trên lập trường của người lớn. Nếu cần nghe gì từ phía chúng, thẩm phán có thể hỏi riêng. Các thẩm phán rất có kinh nghiệm trong việc nói chuyện với trẻ em nhưng họ ghét điều đó vì cho dù thẩm phán có tử tế đến đâu thì đó cũng là một thử thách đối với các đứa trẻ.

Những đứa trẻ đang ở một nơi xa lạ, trong một tòa nhà bằng đá lớn với những người cầm súng đi lại trong quân phục và chúng phải nhìn thấy mẹ hoặc cha của chúng ở những bàn khác nhau. Đó là một cách tồi tệ để tiến hành và tôi thực sự nghĩ rằng thẩm phán trong trường hợp của Brad và Angelina sẽ không cho phép điều đó, chắc chắn không phải ở giai đoạn này trong quá trình tố tụng.”

Mặc dù bốn đứa con lớn của Brad và Angelina: Maddox, Pax, Zahara và Shiloh về mặt thực tế là đang ở độ tuổi có thể được gọi để làm chứng, luật sư của gia đình tại Los Angeles, Kelly Chang Rickert, nói rằng, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. “Bộ luật Gia đình 3042 quy định độ tuổi tối thiểu để trẻ em có thể làm chứng là 14 tuổi nhưng những đứa trẻ không bao giờ làm chứng trước tòa.

Trước hết, các luật sự ghét đặt trẻ em ở giữa. Trẻ em nên vui chơi ở trường, không phải làm chứng chống lại phụ huynh trước tòa. Và thứ hai, việc đưa trẻ em vào bị xem là hành vi pháp lý tồi. Thông thường, luật sư tư vấn cho trẻ vị thành niên hoặc người đánh giá quyền nuôi con được chỉ định để cho tòa án biết về nhu cầu và mong muốn của trẻ.

Vì vậy, luật sư cho trẻ vị thành niên là luật sư cho trẻ vị thành niên. Trong trường hợp này, tất cả trẻ em có khả năng đều có lời khuyên của trẻ vị thành niên, nên mọi chuyện sẽ thông qua chúng.”

Một điều khác nữa là, tòa án sẽ không cho phép Angelina chuyển ra khỏi đất nước cùng các con. “Điều đó có thể khiến cô ấy mất quyền nuôi con. Điều đó không tốt. Chắc chắn rồi, nếu bạn đang nói về một kỳ nghỉ hoặc nếu cô ấy muốn đưa tụi nhỏ đi đâu đó vào mùa hè, thì đó là một câu chuyện khác.

Nhưng nếu cô ấy muốn sống ở một nơi khác với con cái của họ, thẩm phán sẽ nói, đây là nước Mỹ, bạn có thể đến bất cứ nơi nào bạn muốn sống nhưng bạn sẽ không đưa bọn trẻ đi cùng. Không phải đến một vùng chiến sự hoặc xa đến nỗi người chồng phải lặn lội để nhìn thấy những đứa con của mình “.

Phiên tòa xét xử quyền nuôi con giữa hai siêu sao đã được ấn định bắt đầu vào ngày 6 tháng 10 tại một phòng xử án ở L.A. nhưng nó đã bị trì hoãn do các vấn đề về thẩm phán riêng của cả hai. Angelina đangyêucầu thay thế thẩm phán vì cô và nhóm của cô lo ngại về tính công bằng.

Nói đi nói lại, có một điều rõ ràng, Kelly Chang Rickert – thuộc Purpose Driven Lawyers, nói rằng, vụ án này này đã kéo dài nhiều năm hơn hầu hết. Bà nói: “4 năm là một khoảng thời gian rất dài để tranh giành con cái. Về mặt lý thuyết, bạn vẫn có thể chiến đấu cho đến khi lũ trẻ trở thành người lớn nhưng bốn năm là một khoảng thời gian rất dài để tranh giành quyền nuôi con.”

Căng thẳng leo thang với chồng cũ, Angelina Jollie vẫn thảnh thơi dắt con ruột lẫn con nuôi đi mua sắm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*