Lý do Ngô Mạnh Đạt từ chối hợp tác với Châu Tinh Trì – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngô Mạnh Đạt trả lời phỏng vấn, gọiChâu Tinh Trìvới cái tên thân thiết “Tinh Tử”. Ông chia sẻ nguyên nhân hai người khônghợp tác tiếp, phủ nhận việc bất hòa.

Ngày 25/9, Sinađưa tinNgô Mạnh Đạtchia sẻ kỷ niệm đóngphimcùng Châu Tinh Trì và tiết lộ về mối quan hệ hiện tại của “bộ đôi hợp tác hoàng kim” một thời.

Nam diễn viên Hong Kong cho biết vài năm gần đây ông và Châu Tinh Trì không gặp lại vì “vua hài” luôn bận rộn còn ông đã bước sang tuổi 68, sức khỏe yếu kém.

Ngô Mạnh Đạt vui vẻ khi nhắc tới Châu Tinh Trì. Ông gọi bạn diễn bằng tên thân mật “Tinh Tử”.

“Năm 2014, khi sản xuất Mỹ nhân ngư, Tinh Tử (tên thân mật của Châu Tinh Trì) mời tôi tham gia. Khi đó sức khỏe tôi không tốt, phải nhập viện điều trị. Tôi luôn muốn cống hiến những vai diễn hoàn hảo. Nếu nhận lời diễn, bản thân mình phải ở trạng thái tốt nhất để đảm bảo hiệu quả. Vì vậy, tôitừ chốihợp tác”, Ngô Mạnh Đạt chia sẻ.

Nam diễn viên vốn có bệnh tiểu đường và bệnh tim. Năm 2014, sức khỏe ông yếu tới mức hai lần bị đưa tin đã qua đời. Ngô Mạnh Đạt phải nằm điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt, sau đó ông giảm tới 15 kg. Cũng vì vậy, Ngô Mạnh Đạt ít tham gia diễn xuất hơn. Tuy nhiên, báo chí lại đưa tin hai nghệ sĩ chấm dứt quan hệ.

Trong buổi trò chuyện, Ngô Mạnh Đạt còn chia sẻ thời điểm ông mới gặp gỡ Châu Tinh Trì, “vua hài Hong Kong” là người tràn đầy nhiệt huyết với điện ảnh, có sự năng nổ không bao giờ hết của ngườitrẻtuổi.

“Tuy nhiên, khi đó Tinh Tử không được đào tạo bài bản về điện ảnh, chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, các kỹ xảo quay chụp cậu ấy đều không biết. Nhiều lúc, nên đứng ở phía nào của máy quay để lấy được ánh sáng tốt, giúp mình lên hìnhđẹpnhất Tinh Tử cũng không nắm được”, Ngô Mạnh Đạt nói.

Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì hợp tác thành công trong nhiều phim, được gọi là “bộ đôi hoàng kim”.

Ngô Mạnh Đạt sinh năm 1952, thường được khán giả gọi thân mật là Chú Đạt. Đây cũng là tên nhân vật của ông trong các phim hài đóng cùng Châu Tinh Trì.

Trong những năm 1980-1990, hai nghệ sĩ tung hứng trong hàng loạt tác phẩm ăn khách như Thánh Bài, Trường học uy long, Tinh Võ Môn, Lộc Đỉnh Ký, Vua phá hoại, Tế Công, Đại thoại tây du… Năm tháng hợp tác với Tinh Trì cũng là thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp của diễn viên họ Ngô.

Tuổi 68 của Ngô Mạnh Đạt thay đổi như thế nào?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*