Lý do Hailey Bieber không hôn chồng ở nơi công cộng – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trả lời phỏng vấn Vogue Italy, Hailey Bieber cho biết cô từng gặp khó khăn khi đối mặt với sự chú ý của khán giả.

Vợ chồng Justin – Hailey Bieber vừa trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Vogue phiên bản Italy. Trong bài phỏng vấn đăng kèm, vợ Justin Bieber đã tiết lộ lý do cô không muốn ôm hôn chồng ở nơi công cộng trong thời gian dài.

Hailey Bieber tiết lộ lý do cô không hôn chồng ở nơi công cộng trong bài phỏng vấn mới nhất.

“Tôi khó lòng hiểu được làm thế nào để duy trì mối quan hệ như thế, là mối quan hệ phải chịu đựng sự cái nhìn của người đời. Nhưng cũng đến lúc bạn phải chạm vào sự thật, phải chấp nhận bản thân là ai”, nữ người mẫu chia sẻ trên Vogue Italy số tháng 10.

Hailey Bieber tiếp tục nói:“Tôi không thể làm một điều trong suốt thời gian dài: Hôn anh ấy ở nơi công cộng. Tôi không thích việc mọi người nhìn chằm chằm vào chúng tôi trong khoảnh khắc ấy. Nhưng tôi nhận ra đó là cuộc chiến lâu dài, và thay vì bảo vệ bạn, nó làm bạn kiệt quệ. Thực tế là chúng tôi yêunhau, và chẳng có việc gì phải giấu”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn trên, người mẫu 24 tuổi đã trả lời câu hỏi về việc có con.“Điều kỳ lạ là tôi từng muốn có con sớm. Nhưng bây giờ, khi đã kết hôn, sự thôi thúc trong tôi không còn nhiều nữa. Tôi là cô gái tham vọng với nhiều công việc cần làm. Tôi sẽ có con, chỉ là không phải bây giờ”, vợ Justin Bieber chia sẻ thêm.

Tiếp lời vợ, giọng ca Yummy cho biết: “Chúng tôi vẫn là cặp vợ chồng son. Ý tôi là, chúng tôi mới chỉ kỷ niệm 2 năm đăng ký kết hôn vào tháng 9. Hai vợ chồng vẫn đang tận hưởng thời gian bên nhau, học cách thấu hiểu nhau hơn”.

Hailey Bieber dùng từ “sâu sắc” để mô tả về cuộc hôn nhân của cô cùng giọng ca sinh năm 1994. “Nhiều người vẫn coi chúng tôi là trẻ vị thành niên, đặc biệt là Justin. Chúng tôi là người đã kết hôn, đã biết chịu trách nhiệm và thoải mái với cuộc sống cá nhân rồi. Chúng tôi đến với nhau khi cả hai là người độc thân, phản ứng hóa học giữa hai người nảy sinh từ những khoảnh khắc riêng tư và nhận thức sâu sắc”, cô cho biết.

Vợ chồngJustin Biebervẫn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son sau một năm tổ chức đám cưới.

Justin Bieber và Hailey đăng ký kết hôn vào tháng 9/2018, chỉ sau hai tháng đính hôn ở Bahamas. Tháng 10/2019, cặpsaolàm lễ cưới tại khu resort Montage Palmetto Bluff ở Bluffton, Nam Carolina (Mỹ).

Hôm 1/10, để kỷ niệm một năm tổ chức đám cưới, Justin Bieber chia sẻ ảnh tình tứ bên vợ lên trang cá nhân và viết: “Hailey Bieber, anh thật may mắn khi được trở thành chồng em. Em giúp anh học nhiều điều, khiến anh trở thành người đàn ông tốt hơn mỗi ngày. Anh hứa sẽ dùng phần đời còn lại của chúng ta để giúp em trở thành người phụ nữ mà Chúa đã định danh”.

Justin Bieber tận hưởng cuộc sống vợ chồng son

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*