Lý Dịch Phong Lưu Diệc Phi công khai hẹn hò? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới đây, cư dân mạng Hoa ngữ được phen dậy sóng khi có nguồn tin Lưu Diệc Phi hẹn hò với nam thần Lý Dịch Phong. ​

Sáng 2/4, netizen Hoa ngữ bấn loạn, bất ngờ lẫn hoang mang khi có nguồn tin cho rằng Lưu Diệc Phi hẹn hò với nam thần Lý Dịch Phong. Cụ thể, nguồn tin này cho biết: “Thông báo chính thức của Lưu Diệc Phi và Lý Dịch Phong” kèm theo hình ảnh được cho là trạng thái Lưu Diệc Phi và Lý Dịch Phong khi thông báo hẹn hò: “Quãng đời còn lại sau này, tôi chỉ cần em/anh mà thôi”, sau đó tag weibo của đối phương.

Sau khi thông tin này được tung ra, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng vào weibo của cả hai để kiểm chứng thông tin, tuy nhiên không thấy bất cứ dòng trạng thái nào như bài viết mà một tài khoản blogg đăng trước đó.

Sau khi kiểm chứng thông tin, nhiều cư dân mạng đã cho rằng đây chỉ là việc vui đùa của tài khoản đăng trước đó trong ngày Cá tháng Tư. Biết đây là trò đùa, nhiều fan của Lý Dịch Phong đã vui mừng vì thần tượng ‘năm ấy chúng ta cùng theo đuổi’ vẫn chưa thuộc về riêng của bất kỳ cô gái nào.

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Dịch Phong dính phải tin đồn hẹn hò cùng đồng nghiệp nữ. Vào cuối năm 2019, khi vừa trở về Bắc Kinh, Lý Dịch Phong đã bị cánh phóng viên bắt gặp có một cô gái đã đón nam diễn viên. Hay nhiều năm liền, Lý Dịch Phong chịu “tai bay vạ gió” khi bị đồn thổi phim giả tình thật với nữ diễn viên Dương Mịch sau khi cả hai hợp tác chung dự án ‘Cổ kiếm kỳ đàm’.

Dương Mịch – Lý Dịch Phong thân mật dính tin đồn hẹn hò.

Vào năm 2015, Lưu Diệc Phi từng hẹn hò với nam diễn viên Hàn Quốc Song Seung Hun sau khi hợp tác trong bộ phim “ Tình yêu thứ ba”. Sau 3 năm hạnh phúc bên nhau, vào 2018 cả hai đã chính thức đường ai nấy đi trong sự nuối tiếc từ người hâm mộ.

Đến tháng 7/2019 Lưu Diệc Phi dính tin đồn hẹn hò nhưng sau đó mọi người đã xác nhận đó chỉ là người bạn nhiếp ảnh thân thiết với nữ diễn viên. Sau mối tình với Song Seung Hun, hiện Lưu Diệc Phi vẫn độc thân. Chính vì thế, người hâm mộ của nàng “Mộc Lan” rất quan tâm tới cuộc sống cá nhân của cô và hy vọng Lưu Diệc Phi có thể tìm được 1 người đàn ông tốt làm chỗ dựa cho mình.

Yang Mi

So kè nhan sắc của các mỹ nam, mỹ nhân Hoa ngữ khi còn bé: Dương Mịch xinh như thiên thần, Địch Lệ Nhiệt Ba như một cậu con trai nghịch ngợm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*