Lý Băng Băng kiện kẻ tung tin cô yêu trùm lừa đảo – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diễn viên Lý Băng Băng cho biết không tha thứ cho kẻ đã tung tin bạn trai cô lừa đảo, chỉ giỏi moi tiền.

Hôm 25/8, người tung tin đồn thất thiệt về bạn trai của Lý Băng Băng đã phải lên tiếng công khai xin lỗi. Người này thừa nhận đã đăng tải các thông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Băng Băng và bạn trai cô. Chủ tài khoản Weibo bị xử phạt cho biết đã xóa bài viết, hy vọng không ai tiếp tục lan truyền những thông tin như vậy.

Lý Băng Băng xử lý nghiêm những kẻ tung tin sai sự thật về mình.

Sau lời xin lỗi của người này, đại diện của Lý Băng Băng cho biết sẽ không dung thứ cho những người tiếp theo đăng tải thông tin bịa đặt, làm tổn thương danh dự Lý Băng Băng. Phía này cho biết sẽ nhờ đến pháp luật để xử lý triệt để những trường hợp tương tự.

Trước đó, một tài khoản Weibo đăng thông tin diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng bị bồ trẻ Hứa Văn Nam quay lén cảnh hai người quan hệ tình dục, rồi lấy đó làm công cụ đe dọa cô phải chiều theo ý mình. Người này còn nói Hứa Văn Nam vay nợ lớn, khiến bạn gái phải trả thay. Thông tin gây xôn xao mạng xã hội. Phía Băng Băng lập tức phủ nhận, rồi thuê luật sư giải quyết vụ việc.

Lý Băng Băng và bạn trai.

Lý Băng Băng công khaiyêudoanh nhân kém 16 tuổi Hứa Văn Nam năm 2017, sau khi cặp đôi bị bắt gặp hôn nhau say đắm tại một khu nghỉ dưỡng. Dù chênh tuổi, họ gắn bó sâu sắc, công khai đồng hành trong nhiều sự kiện. Bạn bè, người thân đều ủng hộ cặp sao đến với nhau.

Lý Băng Băng năm nay 47 tuổi, cô được biết đến qua nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình nổi tiếng Trung Quốc như Phong thanh, Vua Kungfu, Tuyết hoa và cây quạt bí mật, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Thiếu niên Trương Tam Phong…Cô từng góp mặt trong một số tác phẩm của Hollywood nhưThe Meg, Transformers: Kỷ nguyên hủy diệt, Resident Evil 5…

Lý Băng Băng phủ nhận bị tình trẻ quay clip nóng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*