Lưu Đức Hoa hàn gắn với gia đình – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam diễn viên nhiều năm qua bị chỉ trích lạnh nhạt với người nhà khi để cha mẹ chịu cảnh sống đạm bạc.

Ngày 5/10,Sohuđưa tin cha của Lưu Đức Hoa mua một căn biệt thự trị giá 4,9 triệu USD tại khu dân cư Kadoorie Hill, Hong Kong. Theo truyền thông Hong Kong, vợ chồng Thiên vương đã hỗ trợ tài chính để cha mẹ và các anh chị em cải thiện không gian sống.

Nam diễn viên là con thứ 4 trong gia đình có 6 anh chị em. Kể từ khi nổi tiếng cho đến nay, Lưu Đức Hoa hiếm khi được trông thấy xuất hiện bên người thân, dồn hết tâm huyết và thời gian chăm sóc cho tổ ấm nhỏ.

Vì thế, tài tử xứ Hương Cảng thường xuyên vướng tin mâu thuẫn với người nhà.

Lưu Đức Hoa và vợ tậu nhà cho cha mẹ.

On cho biết vài năm trở lại, mối quan hệ của Lưu Đức Hoa và gia đình đã tốt lên. Anh luôn âm thầm đứng sau hỗ trợ về cả vật chất lẫn tinh thần.

Nam diễn viên cũng đã làm hòa với chị cả sau nhiều năm từ mặt nhau. Truyền thông nhiều lần chụp được ảnh chị gái đến nhà Thiên vương thăm nom cha mẹ.

Trước đây, chị của Lưu Đức Hoa từng giở trò lừa đảo, tung tin em trai tổ chức live show để bán vé giá cao cho người hâm mộ. Sự việc đó khiến anh vô cùng tức giận, phải đứng ra xin lỗi và tuyên bố từ mặt chị gái.

TheoHK01, hiện gia đình của chị cả Lưu Đức Hoa thuê nhà tại một khu chung cư công vụ cũ, xây dựng cách đây 30 năm. Bà sống giản dị và rất kiệm lời. Nhiều năm qua, hàng xóm không ai biết bà là chị gái của ngôisaohàng đầu Hong Kong.

Em út Lưu Đức Thịnh được tài tử 59 tuổi hỗ trợ trong công việc kinh doanh. Năm 2008, hai anh em nhà Lưu Đức Hoa cùng hợp tác đầu tư bất động sản và thu về lợi nhuận hơn 1,4 triệu USD. Theo On, dưới sự giúp đỡ của anh trai, Lưu Đức Thịnh hiện sở hữu khối gia sản hàng triệu USD.

Chị cả và em út Lưu Đức Hoa sống kín tiếng nhiều năm qua.

Sina cho biết Lưu Đức Hoa là người giàu có trong giới nghệ sĩ. Tài sản của Thiên vương Hong Kong ước tính lên đến hơn 200 triệu USD. Có trong tay khối gia sản khổng lồ, anh không quên làm từ thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng trường học chotrẻem nghèo, góp tiền ủng hộ dân khi có động đất, bão lũ.

‘Rich kid’ chất nhất Hoa ngữ chính là con gái Lưu Đức Hoa: 1 tuổi ở biệt thự, 4 tuổi đi máy bay riêng, 8 tuổi đã có hơn 330 tỷ đồng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*