Lưu Diệc Phi đứng 1 mình rất đẹp nhưng lộ quá nhiều khuyết điểm khi chung khung hình với Đường Yên – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hình ảnh dự sự kiện cũ củaLưu Diệc Phivà Đường Yên bất ngờ hot trở lại.

Lưu Diệc Phi kể từ khi bước chân vào làng giải trí đến nay luôn được tung hô là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc thuộc hàng top của Cbiz. Vẻ đẹp của mỹ nhân họ Lưu đã khiến cô nàng nhận được danh xưng “Thần tiên tỷ tỷ” có có thể trao tặng thêm cho bất cứ ai khác. Những bộ ảnh từ thuở mới tham gia showbiz và cả bây giờ luôn đón nhận sự quan tâm và soi xét của công chúng.

Mới đây, trên trang Sohu đã có bài viết thú vị khi lật lại hình ảnh của Lưu Diệc Phi chụp chung cùngĐường Yêntại sự kiện. Trang báo đã đưa ra nhiều hình ảnh chụp đơn cho thấy nhan sắc “khuynh nước khuynh thành” củangười đẹphọ Lưu, vậy nhưng khi chụp chung với bà xã La Tấn, Lưu Diệc Phi lại lộ nhiều khuyết điểm vóc dáng.

Lưu Diệc Phi khi chụp riêng sẽ rất hút hồn và gây ấn tượng

Vậy nhưng khi đứng cạnh Đường Yên, Lưu Diệc Phi lại lộ khuyết điểm ngoại hình

Trang Sohu nhận xét, phần vai của Lưu Diệc Phi có động rộng vai lớn hơn so với Đường Yên, không chỉ vậy chiếc váy làm lộ ra phần bắp tay lớn của Lưu Diệc Phi, thiết kế này làm dáng vóc của nàng “Mulan” bị dìm thảm hại.

Trong một tấm hình khác cũng trong sự kiện này, trang Sohu chỉ ra Lưu Diệc Phi có phần vai khá xuôi. Đây cũng là một yếu điểm ngoại hình khác của ngườiđẹphọ Lưu so với Đường Yên.

Trang Sohu đã đặt dòng tít cho những hình ảnh so sánh này là: “Lưu Diệc Phi 32 tuổi và Đường Yên 35 tuổi đứng chung khung hình, netizen nhận xét: ‘Khung hình bi thảm’”. Có thể thấy, Lưu Diệc Phi vẫn gây khá nhiều tranh cãi khi lên cân, thường xuyên bị so sánh với các mỹ nhân khác

Ảnh chụp bằng camera thường của Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*