Lưu Đào gây sốc khi tung ảnh ‘khóa môi’ đồng giới bạn thân – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bức ảnh Lưu Đào “khóa môi” đồng giới bạn thânTần Hải Lộgây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Rạng sáng ngày 11/8 (giờ địa phương), Lưu Đào đăng tải trên trang cá nhân những lời “tâm huyết” gửi đến Tần Hải Lộ nhân dịp sinh nhật tuổi 42 của bạn thân.

“Người phụ nữ đáng kinh ngạc này đã luôn ở bên tôi vào những thời điểm quan trọng nhất của cuộc đời suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn hỗ trợ và động viên nhau. Trong mắt người khác, cô ấy là người độc đoán, tự cao tự đại. Còn trong mắt tôi, cô ấy dịu dàng, thích làm nũng, thông minh, quyết đoán, soái, ngay thẳng và chính trực. Mong rằng mỗi ngày trong tương lai, cô ấy sẽ luôn đượcyêuthương. Đừng chỉ sống những ngày theo đuổi sự hoàn mỹ, mà hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn. Chúc mừng sinh nhật”, nữ diễn viên 7x viết.

Cùng với lời chúc, Lưu Đào đính kèm ba bức ảnh về bạn thân cùng tuổi. Trong đó, gây chú ý nhất là bức ảnh hai minh tinh Hoa ngữ “khóa môi” đồng giới.


Bức ảnh “khóa môi” đồng giới của Lưu Đào và Tân Hải Lộ gây tranh cãi.

Bức ảnh lập tức trở thành đề tài tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ tình bạn đáng quý của ngôi sao “Hoan Lạc Tụng” và bạn thân, nhất là trong showbiz thị phi. Theo họ, hôn môi chỉ là một trong những cách thức thể hiện tình cảm gắn kết giữa hai người bạn, không có gì khác lạ

Ngược lại, một bộ phận tỏ ra phản cảm, cho rằng dù bạn thân cũng không nên có cử chỉ thân mật quá mức như vậy, vốn chỉ dành cho các cặp đôi yêu nhau. Số khác nhận xét, Lưu Đào và Tần Hải Lộ đều là người nổi tiếng, nên giữ hình tượng và cân nhắc cái gì nên chia sẻ, cái gì không. Theo một số người, hai nữ diễn viên đều có gia đình, nên để ý cảm nhận của chồng con.


Lưu Đào và Tần Hải Lộ là bạn thân hơn 10 năm.

Lưu Đào và Tần Hải Lộ cùng sinh năm 1978. Lưu Đào nổi tiếng qua các vai diễn trong những bộ phim ăn khách như “Thiên long bát bộ” (2003), Lang Nha Bảng” (2015), “Mị Nguyệt truyện” (2015-2016), “Hoàn Lạc Tụng” (2016 – 2017), “Liên minh quân sư” (2017)… Lưu Đào còn khiến cả showbiz Hoa ngữ nể phục khi miệt mài làm việc, gồng gánh gia đình và trả hết khoản nợ khổng lồ hơn 1.300 tỷ đồng do chồng Vương Kha (kết hôn năm 2007) làm ăn thất bại.

Tần Hải Lộ là nghệ sĩ hiếm hoi vừa giỏi biên kịch vừa giỏi diễn xuất (cả điện ảnh, truyền hình và kịch nói) trong giới điện ảnh Trung Quốc. Cô được yêu mến qua những tác phẩm như “Sầu riêng bồng bềnh”, “Lông gà bay lên trời”, “Đông chí”, “Phụ tử”, “Sắt cầm”, “Đào tỷ”, “Cao lương đỏ”… Với vai diễn cô gái làng chơi sống ở một con phố nhỏ trong “Sầu riêng bồng bềnh” vào năm 20 tuổi, cô từng lên ngôi “ảnh hậu” của một loạt giải thưởng điện ảnh danh giá nhất Hoa Ngữ gồm Kim Mã, Kim Tử Kinh, Kim Tượng, hiệp hội điện ảnh Hongkong, đặc biệt còn được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Veniece. Ngoài ra, ở vai trò biên kịch, cô từng nhận giải Kim Mã cho “Kịch bản gốc hay nhất”. Cô kết hôn với diễn viên Vương Tân Quân vào năm 2014.

Lưu Đào đón tuổi 42

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*