Lương Thuỳ Linh cùng 2 Á hậu kỷ niệm 1 năm đăng quang Miss World Việt Nam: Top 3 nay đã thay đổi ra sao? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau 1 năm nhìn lại, Top 3 Miss World Việt Nam đều có những thay đổi rõ rệt.

Mới đây, trên trang cá nhân, Top 3 Miss World Việt Nam đồng loạt có những chia sẻ gây chú ý để kỷ niệm 1 năm sang cương vị mới. Có thể thấy cả Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu 1Kiều Loanvà Á hậu 2 Tường San đều tỏ ra hạnh phúc và trân trọng những trải nhiệm trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, thế hệ 10X này cũng mang về những thành tích nhất định, đưa nhan sắc Việt rạng danh trên đấu trường quốc tế.

Lương Thuỳ Linh, Tường San và Kiều Loan đăng quang Miss World Việt Nam

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Lương Thuỳ Linh đăng quang khi mới 19 tuổi, sau khi dành ngôi vị cao nhất, cô đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World. Mặc dù chỉ qua 1 thời gian ngắn được đào tạo kỹ năng tuy nhiên Thuỳ Linh đã chứng minh bản lĩnh khi “mang chuông đi đánh xứ người”. Tại Miss World 2019, Lương Thuỳ Linh dừng chân ở top 12 chung cuộc, Top 40 dự án nhân ái, top 10 phần thi “Top Model” khiến người hâm mộ sắcđẹpvô cùng tự hào.

Thuỳ Linh đã đạt những thành tích ấn tượng tại Miss World 2019

Tiết mục múa mâm gây ấn tượng trên sân khấu quốc tế của Thuỳ Linh

Clip: Lương Thùy Linh múa mâm ở chung kết Miss World 2019

Hiện tại Lương Thuỳ Linh vẫn tiếp tục việc học tập, năm vừa rồi cô đạt thành tích xuất sắc. Ngoài ra, nhan sắc nàng hậu cũng được khen ngợi ngày càng thăng hạng và xinh đẹp hơn hẳn. Nói về 1 năm qua, Thuỳ Linh chia sẻ: “Từ một cô bé 19 tuổi để mặt mộc, mang giày thể thao đi thi hoa hậu đến nay đã trở thành hoa hậu thực sự là cả một quá trình dài với biết bao bài học quý giá”.

Sau đăng quang, Hoa hậu vẫn tiếp tục việc học tập và tham gia nhiều sự kiện giải trí

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Thuỳ Linh

Á hậu 1 Kiều Loan

Sau khi đạt ngôi vị Á hậu 1 tại Miss World Việt Nam, Kiều Loan đại diện việt nam đến với Miss Grand. Tại cuộc thi, Kiều Loan đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng bạn bè quốc tế với khả năng “bắn” tiếng Anh như gió và bản lĩnh làm chủ sân khấu. Bằng nổ lực, Kiều Loan dừng chân ở Top 10 Miss Grand 2019.

Kiều Loan dừng chân ở Top 10 Miss Grand 2019

Màn giới thiệu bằng tiếng Anh của Á hậu Kiều Loan gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng quốc tế ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019

Hiện tại, Kiều Loan đang chứng minh bản thân là 1 người đẹp đa năng khi có thể lấn sân sang nhiều lĩnh vực: MC, Ca sĩ,…Mới đây nhất, cô còn gây sốt bởi màn đọc rap cực chất tại “King of Rap”. Kiều Loan cho biết cô muốn xây dựng hình tượng là một người phụ nữ đẹp về học thức, ngoại hình và tài năng, người đẹp có định hướng và nghiêm tục phát triển bản thân trong thời gian tới. “Dù là Loan, là Lon hay Lona thì vẫn một lời hứa cố gắng thật nhiều và phải thành công hơn nữa với đam mê, lựa chọn của mình”, Kiều Loan nghẹn ngào sau 1 năm đăng quang.

Kiều Loan ngày càng trưởng thành sau đăng quang

Cô còn lấn sân sang ca hát

Kiều Loan đọc rap theo phong cách Bolero

Á hậu 2 Tường San

Cũng như Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan thì Tường San cũng đại diện Việt Nam đến với đấu trường Quốc tế. Đặc biệt, Tường San chính là người có thành tích quốc tế cao nhất trong Top 3, cô đạt Top 8 tại Hoa hậu Quốc tế 2019.

Tường San đạt Top 8 tại Hoa hậu Quốc tế 2019

Hiện tại, Tường San là khuôn mặt được khá nhiều nhãn hàng lựa chọn để quảng bá. “Đến tận bây giờ những cảm xúc đó vẫn thay nhau vỡ òa trong San, không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Mới đó mà đã tròn 1 năm đăng quang, 1 năm qua San đã cố gắng rất nhiều để ngày càng hoàn thiện bản thân, tham gia các hoạt động mà San cho rằng mình cần phải làm để xứng đáng với danh hiệu của mình và sự kỳ vọng của những người luôn ủng hộ cho San”, Á hậu 2 chia sẻ.

Nhan sắc ấn tượng ở tuổi đôi mươi của nàng á hậu

Tường San đang ngày càng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với ngôi vị Á hậu 2 Miss World Việt Nam.

Nghi vấn Á hậu Tường San đã bí mật kết hôn, chiếc nhẫn ở ngón áp út vô tình để lộ chuyện hỷ sự?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*