Lương Thế Thành Thúy Diễm xây biệt thự 200m2 để chuẩn bị sinh con thứ 2 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thúy Diễm chia sẻ: “Tôi có dự đinh sinh thêm em bé cho Bảo Bảo nên xây chỗ mới để gia đình ở”.

Trải qua 4 năm kết hôn, Thúy Diễm – Lương Thế Thành là cặp vợ chồng trong showbiz Việt được đông đảo công chúng ngưỡng mộ. Được biết, hai vợ chồng vừa tập trungphát triển sự nghiệpvừa san sẻ việc chăm sóc nhóc tỳ 2 tuổi.


Tổ ấm nhỏ nhà Thúy Diễm – Lương Thế Thành

Sáng nay (26/9), trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm đã đăng tải hình ảnh cùng ông xã và bố mẹ chồng tới khu đất có diện tích 200m2 vừa mua cách đây 1 năm để tiến hành cúng động thổ xây căn biệt thự.

Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: “Một ngày tốt, khởi đầu may mắn. Vợ chồng con cầu mong ơn trên phù hộ cho phép động thổ xây căn nhà mới thật nhanh, thật thuận lợi trên mảnh đất này. Cám ơn các anh trong công ty thiết kế và xây dựng đã giúp đỡ gia đình em hết lòng. Em xin hứa xây xong căn nhà mới này, em sẽ bớt hớt hải chạy show mà tập trung chuyên môn kiếm em cho Bảo Bảo, kiếm công chúa, hoàng tử nữa cho chồng em”.


Lương Thế Thành – Thúy Diễmxây biệt thựmới để chuẩn bị sinh con thứ 2

Ngoài ra, Thúy Diễm cũng cho biết: “Vì căn nhà hiện tại có ông bà, vợ chồng con cái nữa nên hơi chật. Tôi có dự đinh sinh thêm em bé cho Bảo Bảo nên xây chỗ mới để gia đình ở”.


Thúy Diễm thay mặt con trai đi tặng nhà tình thương​

Được biết, trước đó, vào tháng 7/2020, Thúy Diễm đã cho thanh lý loạt đồ mà bản thân đã sử dụng qua để lấy tiền giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn. Cụ thể, cặp vợ chồng Diễm – Thành đã xây dựng 2 mái ấm tình thương cho nhữnggia đìnhcó hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà củaLương Thế Thànhvới tổng số tiền lên đến 45 triệu đồng.

Diễn viên Thúy Diễm diện bikini khoe dáng gợi cảm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*