Lượng fan của từng thành viên TFBoys phân hóa rõ rệt: Người hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ nhiều gấp 3 lần Vương Nguyên – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Từngthành viên TFBoysdần dần tách ra hoạt động solo khiến thành tích cá nhân và lượng fan hâm mộ của từng người bắt đầu có sự chênh lệch rõ rệt.

Có thể nói TFBoys đang là nhómnhạcnổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất Trung Quốc. Thế nhưng trong hai năm trở lại đây, cả ba thành viên đều bắt đầu phát triển sự nghiệp cá nhân và ít khi hoạt động dưới danh nghĩa cùng nhóm. Cả Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nguyên đều có những thành tích cá nhân nổi trội của riêng mình. Chính vì thế, cả ba đều có lượng fan only đông đảo, trong khi fan nhóm lại chiếm thiểu số trong fandom nội bộ của nhóm. (fan only: chỉ thích duy nhất một người chứ không phảiyêumến cả nhóm).

Ngày 22.08 vừa qua là một ngày vô cùng đặc biệt đối với những ai yêu mến TFBoys. Bởi vì đây là ngày tổ chức concert kỷ niệm 7 năm thành lập nhóm mang tên Du hành ánh sáng. Nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid chưa chấm dứt hoàn toàn nên nhóm chỉ có thể tổ chức concert online, không có khán giả dưới sân khấu. Tuy nhiên, fan vẫn có thể theo dõi buổi trình diễn trên trang mạng dưới hình thức mua vé (phí bản quyền) để xem concert.

Đây cũng là cơ hội để fan only thể hiện khả năng ủng hộ và chứng tỏ fandom mình hùng mạnh trong nội bộ nhóm TFBoys. Một trong những điều có thể chứng minh rõ nhất lượng fan hâm mộ cũng như tiềm lực thật sự để hỗ trợ thần tượng chính là số liệu ủng hộ cho cá nhân từng thành viên.

Dựa vào thành tích concert đêm qua, Dịch Dương Thiên Tỉ chính là thành viên được fan ủng hộ đông đảo nhất với hơn 101 ngàn lượt mua vé, tiếp đến là Vương Tuấn Khải với hơn 89 ngàn lượt và cuối cùng là Vương Nguyên với hơn 35 ngàn lượt. Nhìn vào đây có thể thấy rõ sự phân hóa rõ rệt giữa fandom các thành viên trong TFBoys. Lượng fan cùng sự ủng hộ dành cho Dịch Dương Thiên Tỉ gấp gần 3 lần so với Vương Nguyên.


Vương Nguyên đang bị thụt lùi so với hai thành viên còn lại trong TFBoys

Điều này phản ánh chính xác thực trạng hiện tại của TFBoys. Trong khi Dịch Dương Thiên Tỉ đang là thành viên nổi trội, khiến khán giả ấn tượng với những thành tích xuất sắc nhất nhóm thì Vương Nguyên lại là người mờ nhạt khi cậu lựa chọn du học tại Mỹ và ít hoạt động tại quê nhà Trung Quốc.

Liệu rằng tình thế giữa các thành viên trong TFBoys có thay đổi hay bị đảo ngược trong tương lai hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

TFBoys ra sao sau 7 năm?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*