Lương Bằng Quang bất ngờ tố: “Ngân 98 là người nguy hiểm, phải cùm chân ở nhà để không làm khổ các gia đình hạnh phúc” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Phát ngôn của Lương Bằng Quang đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Thời gian gần đây, những câu chuyện bội bạc, ngoại tình trong hôn nhân đang được dân tình đặc biệt quan tâm. NhiềusaoVbiz cũng đã lên tiếng nêu rõ quan điểm của mình về câu chuyện này. Tuy nhiên, mới đây nhất, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã khiến dân tình la ó, tranh cãi dữ dội bởi những phát ngôn của mình ngay trên sóng livestream.

Cụ thể, trong lúc đang livestream, Ngân 98 bị 1 khán giả nhận xét thẳng thắn: “Có những người như em thì đàn ông mới ngoại tình” . Đọc được bình luận không hay về mình, Ngân 98 liền hỏi Lương Bằng Quang: “Anh Quang ơi, bạn ấy nói ý là tại em xấu, tính tình không tốt nên đàn ông mới đi ngoại tình, hay có những người phụ nữ mặc hở hang, lăng loàn như mình cho nên đàn ông mới đi ngoại tình? Đừng có thấy người ta ăn mặc sexy mà kêu như vậy nha”.

Ngân 98 bị netizen nhận xét thẳng thừng: “Có những người như em đàn ông mới đi ngoại tình”

Không ngần ngại, Lương Bằng Quang lên tiếng tố bạn gái: “Các bạn ơi, các bạn đang nợ Quang một điều rất lớn. Quang đã phải cùm chân bà này (Ngân 98) ở nhà, không cho bà ấy quằn quại, sexy ở ngoài và không làm khổ các gia đình đang rất hạnh phúc. Như vậy là đỡ lắm rồi đó! Công sức của Quang dã man lắm các bạn biết không? Chứ thả rông bà này ra coi, bà ấy ăn mặc sexy, hở hang, ánh mắt của bà ấy rất nguy hiểm. Bà ấy rất là nguy hiểm, có thể dụ dỗ tất cả đàn ông”.

Lương Bằng Quang khẳng định bạn gái mình là người rất nguy hiểm, có thể làm khổ những gia đình đang hạnh phúc

Chia sẻ củaLương Bằng Quangvề bạn gái mình nhanh chóng gây xôn xao MXH. Từ ngày hẹn hò Ngân 98 tới nay, cả hai có nhiều chiêu trò khiến dân tình phải lắc đầu ngao ngán. Không chỉ ăn mặc lố lăng, mới đây nhất, Ngân 98 đã chính thức bị tẩy chay bởi hành động đăng ảnh quá phản cảm lên Instagram. Showbiz không có chỗ cho những nhân vật cố tình tạo chiêu trò, lợi dụng sức mạnh truyền thông để nổi tiếng như thế này. Lương Bằng Quang cũng là nhân vật vốn từng là nghệ sĩ trong showbiz nhưng lại liên tục theo các trò lố của bạn gái, khiến công chúng ngao ngán.

Lương Bằng Quang lần đầu hé lộ 4 lý do Ngân 98 từ chối lời cầu hôn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*