Lục Kha Nhiên (The9): Tóc ngắn cá tính, tự tin trên sân khấu nhưng lại đáng yêu, thích làm điệu mọi lúc mọi nơi – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tuy sở hữu vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ nhưngLục Kha Nhiênlại là một cô nàng đángyêuvà còn bị đồng đội “ăn hiếp”.

Trong đêm chung kết củaThanh xuân có bạn 2có rất nhiều điều bất ngờ và nhiều hình ảnh cảm động nhưng bất ngờ nhất chính là việc Lục Kha Nhiên được debut ở hạng thứ 9.

Dù thứ hạng không cao nhưng việc cô nàng có trong tay tấm vé debut trong nhóm The9 đã gây ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi vì cô giành phần thắng trước thí sinh có nhiều người yêu thích – NineOne và thí sinh có visual đỉnh cao nhất chương trình là Kim Tử Hàm hay cô bé dễ thương – Vương Thừa Tuyển.


NineOne


Kim Tử Hàm

Việc Lục Kha Nhiên có thể debut ở hạng 9 có lẽ là chuyện không ai ngờ đến, nếu có thể dự đoán chính xác thì đó chỉ có thể là fan của cô ấy mà thôi. Điều này cũng không mấy lạ khi trong ba tháng thi đấu, cô chưa từng xuất hiện trong top 9.

Lục Kha Nhiên để lại ấn tượng đầu tiên cho khán giả với vẻ ngoài cá tính, tóc ngắn cuốn hút nhưng trong dáng hình cool cool đó lại mang theo một nét quyến rũ rất riêng. Cô như một chiếc hộp Pandora đầy bí ấn, có lúc mang theo vẻ lạnh lùng, khó gần nhưng có lúc lại khiến người đối diện cảm thấy sự dễ thương và đáng yêu.

Ở màn trình diễn Không phụng bồi và I’m not yours, Lục Kha Nhiên cho mọi người thấy sức hút không phải dạng vừa của mình dù sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính như Lưu Vũ Hân. Ở Không phụng bồi, Lục Kha Nhiên khiến huấn luyện viên Lisa phải thét lên một cách phấn khích vì ánh mắt ma mị, thu hút của cô.

Sau khi debut với nhóm The9, vì vấn đề thứ hạng nên cô không nhận được nhiều dự án “ngon lành” như các thứ hạng cao hơn mình.

Nhóm nhạc THE9 bất ngờ thông báo dừng mọi hoạt dộng, lịch trình của Lục kha Nhiên

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*