Loạt người nổi tiếng cười cợt khi Tổng thống Donald Trump mắc COVID-19 – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bởi sự xem thường virus nguy hiểm trước đó nên khi mắc bệnh, ông đã nhận về nhiều ý kiến tiêu cực.

Vào sáng thứ Sáu vừa qua, ông Donald Trump đã tweet rằng, ông và vợ Melania Trump có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus. “Chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình cách ly và phục hồi ngay lập tức”, ông tweet. “Chúng ta sẽ vượt qua điều này CÙNG NHAU!”

Đương nhiên, tin tức đã gây chấn động khắp thế giới. Trên khắp trang mạngxã hộiTwiiter, những người nổi tiếng khác nhau, từ Cardi B đến Jimmy Kimmel… đã có một loạt các phản ứng phẫn nộ và mỉa mai dành cho ông Trump, vì ông đã luôn hạ thấp sự nguy hiểm của một loại virus đã cướp đi sinh mạng của 208.000 người Mỹ và con số còn tiếp tục tăng.

Rất “cơ hội”, Cardi B đã sử dụng tin tức này để quảng bá đĩa đơn mới của cô ấy, “Bet You Wanna”, với nhómnhạc K-pop BLACKPINK.

Nhà làm phim “When They See Us” Ava DuVernay

Người dẫn chương trình truyền hình đêm khuya Kimmel đã châm biếm về cách anh tưởng tượng Phó Tổng thống Mike Pence phản ứng với tin tức.

Đạo diễn Judd Apatow của “The King of Staten Island” đã khẳng định chắc chắn rằng Tổng thống từ lâu đã hạ thấp mối đe dọa nghiêm trọng của virus COVID-19.

Một số phản ứng khác trước tin ông Trump dương tính COVID-19.

Ông Trump đã nhiều lần từ chối thực hiện hoặc xác nhận các biện pháp phòng ngừa để hạn chế sự lây lan của COVID-19, bao gồm cả việc đeo khẩu trang. Trong cuộc tranh luận hôm thứ Ba, ông thậm chí còn tấn công ứng cử viên Tổng thống Biden vì… coi trọng hướng dẫn của CDC: “Tôi đeo khẩu trang khi cần thiết. Tôi không đeo như Biden. Mỗi khi bạn gặp anh ấy, anh ấy đều đeo khẩu trang.”

“Chị đại” Lady Gaga đăng đàn chỉ trích thẳng mặt Tổng thống Donald Trump là kẻ ngốc

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*