Loạt ngôi sao từng có cảnh nóng táo bạo trên màn ảnh, sốc nhất là phân đoạn của hai gương mặt nữ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Phim Hàn Quốc không phải lúc nào cũng là nhữngtình yêungây thơ, trong sáng, khi có rất nhiều tác phẩm truyền hình khiêu dâm được sản xuất. Trong những bộ phim được xếp hạng R này, khán giả cũng có thể chứng kiến ​​các diễn viênyêuthích của mình thể hiện khía cạnh sexy, không chỉ là những nụ hôn đơn thuần mà là nóng bỏng hơn thế

Lim Ji Yeon và Ju Ji Hoon trong “The Treacherous”

“The Treacherous” kể về câu chuyện của một vị vua độc tài (Kim Kang Woo) có tâm thần không ổn định, với ham muốn tình dục quái dị. Sau đó, anh bổ nhiệm người bạn lâu năm Im Soong Jae (Ju Ji Hoon) và cha của anh vào vị trí cố vấn của mình.

Vua Yeonsan được xem là một vị vua điên loạn khi ra lệnh cho những người hầu trung thành của mình thu nạp một vạn phụ nữ xinhđẹplàm cung nữ, để đưa đến cho ông ta thỏa mãn dục vọng. Ở đó, hắn gặpngười đẹpDan Hee (Lim Ji Yeon) và khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một số cảnh giường chiếu nóng bỏng hấp dẫn củaJu Ji Hoonvà Lim Ji Yeon.

Kim Min Hee và Kim Tae Ri trong “The Handmaiden”

“The Handmaiden” lấy bối cảnh những ngày Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc, vào những năm 1930. Bộ phim kể về câu chuyện của một cô gái Hàn Quốc tên là Sook Hee (Kim Tae Ri), được thuê để làm hầu gái cho Lady Hideko (Kim Min Hee) một nữ thừa kế Nhật Bản. Sau khi mệt mỏi và thất vọng vì đọc truyện tranh, Hideko yêu cầu Sook Hee ngủ bên cạnh mình. Không ngờ, hai người phụ nữ lại làm tình. Đáng ngạc nhiên là hai nữ chính thể hiện “phản ứng hóa học” tình dục vô cùng ăn ý.

Jung Woo Sung và Esom trong “Scarlet Innocence”

“Scarlet Innocence” sẽ đưa bạn đến một chuyến tàu lượn siêu tốc của một câu chuyện tình đầy dục vọng. Câu chuyện bắt đầu khi một giáo sư đại học tên là Hak Kyu (Jung Woo-Sung) chuyển đến một thị trấn nhỏ, sau đó gặp và cuối cùng yêu một người phụ nữ, Deok Yi (Esom) – người đang làm việc tại một công viên giải trí cũ.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã trở thành một chủ đề bàn tán của thị trấn và những tranh cãi. Do vụ bê bối này, Hak Kyu đột ngột chấm dứt mối quan hệ của mình với Deok Yi, khiến cô ấy bị tổn thương và quyết tâm làm cho người yêu cũ của mình đau khổ trong tương lai. Bộ phim này có một vài cảnh quan hệ tình dục ướt át khiến bất cứ ai cũng phải nóng mắt và khó chịu.

Song Seung Heon và Lim Ji Yeon trong “Obsessed”

Đây là một bộ phim lãng mạn nóng bỏng lấy bối cảnh năm 1969. Câu chuyện kể về một đại tá quân đội, Kim Jin Pyeong (Song Seung Heon), người yêu điên cuồng với vợ của cấp dưới của mình, Jong Ga Heun (Lim Ji Yeon). Lần đầu gặp mặt, cả hai đã bị thu hút bởi nhau và bắt đầu một mối tình bí mật nhưng vì mối quan hệ của họ không hợp pháp nên buộc phải cắt đứt. Kim Jin Pyeong bị ám ảnh bởi việc giành lại Jong Ga Heun và anh ta trở nên điên loạn.

Hội những “ông chú” hot nhất điện ảnh xứ Hàn: Người hôn nhân viên mãn, người bị đồn đang hẹn hò mỹ nhân

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*