Loạt ảnh nhan sắc quyến rũ của Vương Phi hot trở lại, bảo sao thiên hậu được nhiều sao nam mê mẩn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ngay từ khi còn trẻ, Vương Phi đã mang nétđẹpriêng biệt khó nhầm lẫn khiến nhiều người mê mẩn.

Vương Phi là một trong những diva xinh đẹp và tài năng trong làngnhạcHoa Ngữ. Ngay từ khi còn trẻ, cô đã “nổi đình nổi đám” với nhan sắc lẫn giọng hát trong trẻo, kỹ thuật thanh nhạc đỉnh cao. Tên tuổiVương Phigắn với những ca khúc đình đám như: Đậu đỏ, Mong người dài lâu, Truyền kỳ, Nhân gian, Tâm kinh, Khai tâm nhãn lệ… Về đời tư, cô được nhiều ngôisaonamyêusay đắm, trải qua hai cuộc hôn nhân và hiện giờ đang gắn bó người tình lâu năm Tạ Đình Phong.

Mới đây, cư dân mạng Weibo đã chia sẻ lại một loạt ảnhnhan sắc của Vương Phitừ xưa đến nay. Qua các khoảnh khắc có thể thấy, Vương Phi sở hữu nét đẹp cá tính và quyến rũ, không nhầm lẫn với ai. Hiện ở tuổi 51, cô vẫn giữ được néttrẻtrung trên khuôn mặt, vóc dáng mảnh mai và sức hút riêng biệt. Nhiều người đánh giá, nhờ việc nói không với thẩm mỹ quá đà, Vương Phi vẫn là mỹ nhân so với các ngôi sao cùng lứa tuổi.

Ngay từ khi còn trẻ, Vương Phi đã mang nét đẹp mê hoặc lòng người

Ở tuổi ngoài ngũ tuần, cô vẫn được người tình trẻ Tạ Đình Phong yêu say đắm

Lướt qua vài giây trên đường, Vương Phi khiến nhiều người ‘thốt lên’ bởi điều này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*