Loạt ảnh Hương Giang và Lý Nhã Kỳ đọ sắc hot lại sau 1 năm, ly kỳ truyện đằng sau bất ngờ thành sự thật nhờ Matt Liu? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thì ra sau bức ảnh chị em thân thiết củaHương Giangvà Lý Nhã Kỳ là nguyên 1 câu chuyện “thâm cung đại chiến”?

Mới đây, trên MXH bất ngờ rần rần lại hình ảnh bộ đôi chị emHương Giang và Lý Nhã Kỳlên đồ ton sur ton sánh đôi bên nhau tại sự kiện 1 năm trước. Nếu Lý Nhã Kỳ đẹp sang trọng trong bộ váy “kín cổng cao tường”, thì Hương Giang lại gây chú ý khi khoe vai trần sexy cùng vòng 1 căng đầy, cuốn hút.

Sẽ không có gì đáng nói nếunetizenkhông lục lại ly kỳ truyện đằng sau những tấm hình này. Cụ thể, trong một lần hội ngộ đàn em, Lý Nhã Kỳ không chỉ nắm tay thân thiết mà còn tự biên tự diễn nguyên một màntâm sựchuyện “thâm cung đại chiến”. Cặp đôi đã hoá thân thành chị chị em em Thuý Kiều, Thuý Vân. Trong khi đó, cô chị tin rằng người em chắc chắn sẽ thành công trong việc 1 chọi 800 để tiến cung, được Hoàng Thượng sủng ái.

“Thuý Vân à, nghe chị tiến cung nha em, hoàng thượng manly, đẹp trai lại không 3D, tin chị đi”, “Em nhìn đi 800 cung tân kia chắc gì được Hoàng Thượng sủng ái bằng em”, Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ Hương Giang. Đáng nói, 1 năm sau, Hương Giang đúng là đã tìm được chân ái Matt Liu như lời đàn chị chúc.

Lý Nhã Kỳ tung ly kỳ truyện khuyên Hương Giang nên tiến cung.

Cô tin chắc Hương Giang sẽ dễ dàng thành công, 1 chọi 800 để nhận được sự sủng ái của Hoàng Thượng.

Nghe lời chị nói, Hương Giang không khỏi nôn nao, lập tức tiến cung để mong sớm gặp được “chân ái” của cuộc đời. Và đến nay, Hương Giang đúng là đã tìm được đến với Matt Liu.

Chị chị em em Lý Nhã Kỳ – Hương Giang khiến khán giả vô cùng thích thú khi nhắc lại chuyện thâm cung bí sử năm xưa. Đặc biệt, sự thân thiết và nhan sắc bất phân thắng bại của bộ đôi mỹ nhân cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

1 năm sau màn ly kỳ truyện, Hương Giang đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên nam CEO Matt Liu.

Còn Lý Nhã Kỳ, hậu kết thúc mối tình 9 năm đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.

Giữa đêm Hương Giang đăng status “Hẹn gặp lại, nhưng có thể là không bao giờ”, mượn bài hát BLACKPINK nói với ai đây?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*