Lỡ khoe cơ bụng đẹp hú hồn ở tuổi 43, Ngôn Thừa Húc leo thẳng lên top tìm kiếm Weibo – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những hình ảnh này của Ngôn Thừa Húc đang làm người hâm mộ hết sức quan tâm.

Dù chẳng còntrẻtrung nhưng Ngôn Thừa Húc đã chứng minh sức hút không hề kém cạnh các đàn em khi nhảy thẳng lên No.4 top tìm kiếm của Weibo hiện nay chỉ với một khoảnh khắc lỡ khoe body cực phẩm. Đây là những hình ảnh trong tập đầu tiên của phim “Em rất thích anh” doNgôn Thừa Húcthủ vai nam chính.

Ngôn Thừa Húc khoe body cực phẩm ở tuổi 43

Netizen nhận xét, tuy khuôn mặt đã có dấu hiệu tuổi tác, nhưng vóc dáng của Ngôn Thừa Húc quả thật khiến cho ngay cả thanh niên cũng phải ngưỡng mộ.

Bộ phim “Em rất thích anh” do Ngôn Thừa Húc đóng cặp cùng diễn viên trẻ Thẩm Nguyệt đã chính thức lên sóng và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Ngôn Thừa Húc là nam diễn viên điển trai xứ Đài từng rất nổi tiếng qua vai diễn trong bộ phim “Vườnsaobăng”. Là thành viên đình đám của nhómnhạcF4, Ngôn Thừa Húc sau đó đã đã tách ra hoạt động cá nhân và đến nay anh đang phát triển sự nghiệp của mình qua hoạt động trong làng điện ảnh.

Chồng trẻ kém 6 tuổi tiết lộ cuộc sống hôn nhân với ‘Chân dài số 1 Đài Loan’ Lâm Chí Linh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*