Lộ khoảnh khắc Võ Đăng Khoa ôm không rời và hôn tới tấp Khả Như, netizen liền đặt nghi vấn phim giả tình thật – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Quá thân thiết cả trongphimlẫn ngoài đời, Khả Như và Võ Đăng Khoa khiến dân tình bán tin bán nghi.

Cách đây vài tiếng, trên MXH bất ngờ xôn xao đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh thân mật củaKhả Nhưvà Võ Đăng Khoa, điều này đã làm rộ lên nghi vấn cả hai đang bí mật hẹn hò. Trong đoạn clip, có thể thấy dù đang ở nơi khá đông người nhưngVõ Đăng Khoakhông hề ngần ngại ôm và hôn tới tấp lên má của Khả Như. Trong khi đó, cô nàng lại cười tươi rạng rỡ, “nép chặt” vào đối phương, khung cảnh cả hai người ngồi cạnh nhau chẳng khác nào đôi tình nhân thực thụ.

Đặc biệt hơn, cả hai cũng từng là một cặp đích thực trong phim Chàng Khờ Si Tình. Chính những động thái này đã khiếnnetizenkhông khỏi bối rối, liên tục cho rằng cả hai đang hẹn hò.“Tình bể tình luôn á!”, “Đẹp đôi thế này thì phải cưới thôi”,.. là phản ứng của đông đảo khán giả ngay dưới bài đăng. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán mà thôi. Để xác địnhKhả Như và Võ Đăng Khoathực sự “có gì đó” với nhau hay không có lẽ vẫn cần thêm nhiều bằng chứng xác thực hơn.

Võ Đăng Khoa ôm hôn Khả Như cực ngọt trong clip hậu trường, netizen liền đặt nghi vấn “phim giả tình thật” (Nguồn: TikTok)

Cách đây không lâu, cặp đôi từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim Chàng Khờ Si Tình

Không chỉ ăn ý trên phim, Khả Như và Võ Đăng Khoa còn có mối quan hệ thân thiết ngoài đời

BB Trần và nhiều nghệ sĩ hài dâng hương cúng Tổ nghề

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*