Lộ diện con gái 14 tuổi của Jimmii Nguyễn và bạn gái sống chung không cưới – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Tới hiện tại, tôi chưa bắt buộc con phải làm điều gì” – Jimmii Nguyễn chia sẻ.

Jimmii Nguyễn được biết đến là một nghệ sĩ có đời tư khá trắc trở, khi từng trải qua trầm cảm nặng nề, phải vào trại tâm thần vì chứng kiến cái chết dã man của người bạn gái xinh đẹp, cùng em gái ruột.

Gia đình Jimmii Nguyễn.

Sau một thời gian phục hồi tâm lí, Jimmii Nguyễn trở lại với sân khấu và cuộc sống thường nhật.

Tuy không kết hôn chính thức, nhưng suốt hai mươi năm nay, Jimmii Nguyễn chung sống và gắn bó với Ngọc Phạm, nữ ca sĩ đến từ Hải Phòng. Ngọc Phạm chấp nhận cuộc sống không danh phận để ở bên chăm sóc Jimmii Nguyễn. Họ có với nhau ba con.

Trong đó, con gái lớn củaJimmii Nguyễnvà Ngọc Phạm năm nay đã 14 tuổi, nhưng chưa lần nào được anh công khai trên truyền thông, ngoài một số bức ảnh đăng tải ở Facebook cá nhân.

Mới đây, tại hậu trường một chương trình truyền hình, Jimmii Nguyễn đã tiết lộ con gái 14 tuổi xinhđẹpcủa mình. Anh giới thiệu:

“Đây là cô quản lý tương lai của tôi. Cô ấy mới 14 tuổi thôi nhưng đã trở thành người quản lý rất ăn ý với tôi”.

Tiếp đó, Jimmii Nguyễn tự hào chia sẻ thêm về con gái mình:“Về chuyện nối nghiệp ca hát của mình, tôi muốn con tôi phát triển một cách tự nhiên nhất, không bị ép buộc phải theo tôi đi hát.

Đến bây giờ, người ta cứ tưởng rằng con nhà nòi như con gái tôi phải được họcnhạcvà bị bắt buộc theo âm nhạc nhưng thực sự, tôi muốn con mình phải thực sự thoải mái. Tới hiện tại, tôi chưa bắt buộc con phải làm điều gì.

Nhưng đúng là con nhà tông không giống lông cũng giống cánh. Tự con gái tôi cảm thấy đam mê nghệ thuật, thích hát hò, đánh đàn. Tự nó đã mày mò học đàn rồi bây giờ đã biết chơi piano, ukulele.

Hiện tại, con gái tôi đang làm quản lý cho ba, cho mẹ nhưng rất có thể sau này, chính tôi và vợ phải làm quản lý ngược lại cho con gái khi nó thành ca sĩ”.

Được sự động viên của bố, con gái Jimmii Nguyễn đã hát chay tặng khán giả một đoạn nhạc nhưng vì viêm họng nên hát không tới.

Jimmii Nguyễn xuất hiện ở Bài hát đầu tiên

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*