Liệu Vương Tuấn Khải có còn là nam thần khi rời xa photoshop, app chỉnh sắc đẹp? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhan sắc thật sự củaVương Tuấn Khảikhi rời ra app: Xứng với danh hiệu nam thần eport.

Vương Tuấn Khải bước chân vào giới giải trí khi còn rất nhỏ với tư cách là nhóm trưởng của bannhạcTFBOYS. Giờ đây, dù còn khá trẻ nhưng Vương Tuấn Khải đã có chỗ đứng cho riêng mình, tương lai phát triển rất đáng được mong đợi.

Không những có thiên phú về mặt diễn xuất phim ảnh, âm nhạc mà Vương Tuấn Khải còn là cao thủ về phương diện thể thao điện tử (eport).

Cách đây không lâu, game Liên minh huyền thoại chào đón ngày kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt. Vốn là người đại diện của trò chơi, Vương Tuấn Khải đã xuất hiện biểu diễn kỹ năng trước mọi người, mang đến trậngamelivetream vô cùng đặc sắc. Trong khi livetream, Vương Tuấn Khải đối chiến với tiền bối trong giới âm nhạc là Châu Kiệt Luân. Đối mặt với thần tượng của chính mình, Vương Tuấn Khải cũng không hề nương tay, xứng với danh hiệu.

Trong khi Vương Tuấn Khải tập trung chú ý vào trò chơi thì cư dân mạng lại tập trung vào cậu. Ống kính liên tiếp nhắm vào gương mặt của Vương Tuấn Khải. Bình thường, hình ảnh của Vương Tuấn Khải luôn được phòng làm việc chỉnh sửa mới được đăng tải. Lần này, Vương Tuấn Khải dưới ống kính chân thật không qua photoshop mới bộc lộ nhan sắc thật sự.

Vương Tuấn Khải dưới cam thường cho thấy ngũ quan lập thể, sắc xảo dù làn da không phải là quá trắng nhưng vẫn toát lên khí khái của một nam tử hán, điển trai vô cùng. So với những hình ảnh đã qua chỉnh sửa trước đây thì ảnh thật của Vương Tuấn Khải cònđẹptrai hơn nhiều.

Vương Tuấn Khải xuất hiện trên sóng tin tức với thân phận đặc biệt và đây được xem là sự công nhận chính thức từ nhà đài

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*