Liêu Hà Trinh hoãn cưới tới năm 2022 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ MC cho biết do ảnh hưởng của dịch bệnh, bạn trai từ Hà Lan không thể về nước nên kế hoạch cưới vào ngày 10/10 phải tạm hoãn.

Trao đổi với Zing, Liêu Hà Trinhtâm sựbạn trai và gia đình hiện định cư ở Hà Lan. Quốc gia này vẫn đang trong giai đoạn phòng chống dịch, chưa mở đường bay quốc tế nên anh không thể về Việt Nam.

“Ban đầu chúng tôi muốn tổ chức lễ cưới vào ngày 10/10. Nhưng từ giữa năm, dịch bệnh diễn biến phức tạp, Khoa chưa về nước được nên tôi đã chuẩn bị tâm lý trước không thể tổ chức đám cưới. Cả hai không buồn khi bị cưới hụt”, cô nói.

Liêu Hà Trinh hẹn hò với chàng trai kém mình 2 tuổi.

Liêu Hà Trinh cho hay cô và bạn trai quyết định dời ngày trọng đại sang năm 2022. Theo nữ MC, việc dời ngày cưới không ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai.

“Phía gia đình của Khoa từ lâu đã xem tôi là con dâu. Tôi gọi bà là mẹ chồng từ lâu. Tôi và Khoa cũng ngầm hiểu đã là vợ chồng của nhau. Lễ cưới chỉ là hình thức. Tôi nghĩ thời gian chuẩn bị lễ cưới dài sẽ giúp chúng tôi lokinh tếcho tổ ấm chắc chắn hơn”, cô nhấn mạnh.

Mặc dù hoãn cưới nhưng vào đúng ngày 10/10, Liêu Hà Trinh tiết lộ cô và bạn trai vẫn tổ chức tiệc mừng online. Cô tâm sự: “Đây là cột mốc rấtđẹpnên cả hai không muốn bỏ lỡ. Đúng 10h tối ngày 10/10, chúng tôi hẹn gặp nhau qua FaceTime, mặc đồ đẹp cùng nhau ăn tối qua màn hình máy tính”.

Hôn lễ của nữ MC dự kiến tổ chức vào năm 2022.

“Vào buổi chiều ngày hôm đó, tôi cũng dâng mâm lễ trầu cau, thắp hương để xin được kết hôn và sống hạnh phúc. Bà nói mong sớm về nước để trao quà cưới cho con dâu”, cô kể tiếp.

Liêu Hà Trinh từng tiết lộ cô quen bạn trai qua app hẹn hò. Sau vài lần nói chuyện, cả hai gặp gỡ trực tiếp. Cô cho biết: “Khi trở về Hà Lan, anh liên tục nhắn tin và còn mời tôi qua nhà anh chơi. Cả hai dần dầnyêuthương và cảm thấy không thể thiếu được nhau. Tôi nhận lời yêu anh”.

Bị người yêu Việt kiều lừa tình, lừa tiền, cuộc sống của nữ MC nóng bỏng Liêu Hà Trinh giờ ra sao?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*