Liệu Chi Pu có đang trở thành Ngọc Trinh thứ 2 khi phong cách thời trang ngày càng hở bạo dần đều – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Phong cách thời trang của Chi Pu ngày càng hở bạo và giống với Ngọc Trinh.

Trong showbiz Việt có rất nhiều tình bạn đẹp, và hễ cứ chơi thân với nhau là style lại na ná nhau. Mới đây cái tên Ngọc Trinh và Chi Pu đang được nhắc tới nhiều nhất vì 2 cô nàng chơi với nhau khá thân thiết, thậm chí thân đến nỗi ở nhiều bức ảnh còn tưởng Chi Pu là Ngọc Trinh.

Vốn sở hữu style cá tính, nhưng hình như càng chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu ngày càng hở bạo với nhiều bộ cánh khoe vòng 3 hút mắt.

Mới đây nhất là màn đọ dáng trên biển trong bộ swimsuit màu đen, bên tấm ván Chanel giá hơn 2 trăm triệu. Nhìn loạt ảnh đúng là khó có thể phân định được ai hot hơn ai.

Có vẻ như từ ngày chơi thân với Ngọc Trinh, Chi Pu cũng hở bạo hơn nhiều.

Bức ảnh chụp chung mà cứ ngỡ như màn “đọ” vòng 3 giữa Ngọc Trinh và Chi Pu.

Ngay cả khi chụp ảnh thời trang, hóa trang vai nữ thần thì hai người đẹp nhìn cũng rất giống nhau.

Style ngoài đời của Chi Pu và Ngọc Trinh cũng có nhiều bộ khá giống nhau và thậm chí là “đụng hàng”.

Áo cúp ngực là items cùng được Chi và Ngọc Trinh lựa chọn cho street style hàng ngày của mình.

Set đồ len cùng áo hai dây croptop và cardigan dáng ngắn đều được 2 nàng chọn mix cùng quần jeans khá năng động và trẻ trung.

Áo hoa trễ vai 1 người mặc thì đương nhiên người kia cũng sẽ mặc kiểu tương tự.

Ngay cả cách tạo dáng hay nét mặt cũng na ná nhau, các items thời gian gần đây được Chi Pu lựa chọn cũng khá giống của Ngọc Trinh.

Vốn sở hữu body gợi cảm, vòng eo con kiến vậy nên áo croptop là item không thể thiếu trong tủ đồ của đôi bạn thân này rồi.

Thậm chí có lần 2 người cùng diện thiết kế áo giống nhau.

Ở gần Ngọc Trinh ai cũng gợi cảm hoá: mỹ nhân từng diện kín bưng cũng chăm mặc hở Không hẹn mà gặp, hội chị em bạn dì của Ngọc Trinh toàn những chân dài sành điệu, gợi cảm với phong cách thời trang hút mắt. Vóc dáng chuẩn chỉnh giúp Ngọc Trinh có thể biến hoá với nhiều phong cách ăn mặc đặc sắc khác nhau. Ở độ tuổi 31, Ngọc Trinh đã đạt được thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*