Liam Hemsworth âu yếm bạn gái trước mặt nhân chứng tình yêu của anh và vợ cũ Miley Cyrus – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Liam Hemsworth được trông thấy hạnh phúc bên bạn gáiGabriellaBrooks ở vịnh Byron (Úc) ngày hôm qua. Cặp đôi dắt theo chú chó Dora – thú cưng mà nam tài tử và vợ cũ Miley Cyrus mua thời còn mặn nồng.

Nàng mẫu sinh năm 1996, kémLiam Hemsworth6 tuổi, gắn bó với anh khoảng 10 tháng nay. Nam tài tử đến vớingười đẹptóc vàng sau khi anh công khai chia tay vợ cũ là “gái hư” Miley Cyrus hồi tháng 8/2019.

Gabriella Brooks là người mẫu đang lên ở Mỹ. Kể từ khi hẹn hò tài tử Hollywood, tên tuổi cô ngày càng được chú ý và được truyền thông săn đón. Cô cũng rất được lòng fan của nam diễn viên và bố mẹ anh.

Cặp đôi đã bên nhau gần 1 năm nhưng vẫn cho thấy tình cảm mặn nồng, tình tứ ôm hôn ở biển.

Chú chó Dora được tài tử điển trai mua khi còn sống với vợ cũ vẫn được anh nuôi giữ đến hiện tại. Dora được cho là người bạn thân thiết, giúp chủ nhân giải tỏa nỗi cô đơn buồn chán sau ly dị. Tháng 12 năm ngoái, sau ly hôn 4 tháng, anh đã đăng tải bức hình Dora lên trang cá nhân và chia sẻ: “Tôi và người bạn thân nhất của tôi Dora. Lạy chúa, tôiyêucon chó này.”

Liam Hemsworth và Miley Cyrus ly hôn hồi tháng 8/2019 sau chưa đầy một năm kết hôn. Đáng nói là cặp đôi đã bên nhau 10 năm, yêu đương mặn nồng và được công chúng rất mên mộ, trước khi cưới vào cuối tháng 12/2018.

Ngay khi chia tayLiamHemsworth, ‘gái hư’ của Hollywood công khai hẹn hò tìnhtrẻkém tuổi là nam ca sĩ nhạc Pop người Úc Cody Simpson. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã công bố chia tay vài giờ trước khi Miley Cyrus phát hành ca khúc mới Midnight Sky vào trưa 14/8/2020 (giờ Việt Nam), sau 10 tháng yêu nhau.

Liam Hemsworth hôn bạn gái giữa sóng biển

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*