Leonardo DiCaprio ôm eo bạn gái dạo biển – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tài tử 45 tuổiLeonardo DiCapriovà nữ diễn viên 23 tuổiCamila Morronetình tứ bên nhau trên bãi biển Malibu ngày 7/9.

Leonardo DiCaprio cùng bồ trẻ đi tắm biển nhân ngày nghỉ lễ Lao động Mỹ. Ngôi sao Gatsby vĩ đạiđược trông thấy mặc quần bơi, choàng khăn tắm ôm eo Camila đi dạo trên bãi biển. Camila gợi cảm trong bộ bikini và váy maxi trắng.

Leo và Camila trên biển Malibu ngày 7/9.

Sau ba năm hẹn hò, mối quan hệ của DiCaprio và bán gái kém 22 tuổi ngày càng sâu nặng. Trong khi đó, những mối tình của Leo với các bóng hồng xinhđẹptrong khoảng chục năm gần đây thường kéo dài không quá 2 năm. Tài tử đào hoa được cho là đã tính đến chuyện kết hôn vớingười đẹp9X.

“Anh ấy thường sống tự do tự tại, thích ngao du với bạn bè nhưng từ khi giãn cách xã hội, Leo dành hầu hết thời gian bên Camila. Anh ấy rất thích sống cùng cô”, nguồn tin tiết lộ trên tạp chí People.

Cặpsaogắn như sam suốt những tháng tránh dịch vừa qua.

Dù rất kín tiếng về chuyện tình cảm, trong một cuộc phỏng vấn, Camila đã thẳng thắn bênh vực mối quan hệ chênh lệch tuổi tác của mình với Leo. “Rất nhiều cặp đôi ở Hollywood và trong lịch sử thế giới có khoảng cách tuổi tác lớn. Tôi chỉ nghĩ rằng mọi người đều có quyền được hẹn hò với người mà họ muốn hẹn hò”, Camila phát biểu trên tờLos Angeles Times.
Camila Morrone là con gái của nữ diễn viên 41 tuổi người Argentina, Lucila Sola. Năm 2017, Camila gặpLeonardo khi mẹ cô hẹn hò ngôi sao phim Bố già Al Pacino. Khi đó Camila mới 19 tuổi và là người tình trẻ nhất từ trước tới nay của tài tử Titanic.

Leonardo DiCaprio và bạn gái xinh đẹp bình thản đi dạo dọc bờ biển

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*