Lên truyền hình cực chất nhưng hình ảnh Wowy bị sốt hơn 40 độ nằm trong hậu trường khiến fans xót xa – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù bị sốt nhưng RapperWowyvẫn cố gắng để ngồi cổ vũ thí sinh của mình tại vòng Bứt phá của Rap Việt.

Trong tập 11, tức tập đầu tiên vòng Bứt phá, các Huấn luyện viện đều diện cho mình những trang phục cực ấn tượng. Trong đó, “Lão đại” Wowy được khen “ngầu” với áo khoác da màu đen, kết hợp áo trong cùng chất liệu. Kính mắt là phụ kiện không thể thiếu của rapper “Khu tao sống”.

Wowy đeo kính cực ngầu tại vòng bứt phá của Rap Việt. Dù đeo kính nhưng “Lão đại” vẫn lộ rõ sự mệt mỏi.

Tuy nhiên, lý do Wowy đeo kính đen khiến nhiều người hâm mộ xót xa. Trên trang cá nhân, “Lão đại” chia sẻ: “Đêm trước khi còn chỉ vài tiếng nữa là tới giờ ghi hìnhRap Việtvòng 3, Wowy đã bị sốt rất cao vì thời tiết thay đổi, thiệt là chỉ muốn gục ngã nhưng nghĩ nếu mình là HLV mà để cho thí sinh biết thì sợ tinh thần các bạn team Wowy cũng lung lay theo nên Wowy đã cố gắng tỏ ra bình tĩnh sau cái kính đen đó. Wowy đã cố gắng để hoàn thành 2 ngày quay liên tiếp, các màn thi đấu tại trường quay rất căng thẳng và choáng ngợp, đầu Wowy sốt hơn 40 độ mà không khí thi đấu sống còn của các thí sinh còn kinh hơn thế nữa, qua màn hình Tivi hay điện thoại không diễn tả đủ được độ hot của Rap Việt. Ai nghe rõ giọng sẽ thấy ngay giọng Wowy ngẹt ngẹt như khó thở. Wowy thật sự cảm ơn ekip sản xuất Rap Việt đã quan tâm và bên cạnh Wowy, đưa ngay bác sĩ riêng đếnphimtrường để kiểm tra sức khoẻ cho Wowy, truyền nguyên 1 bình nước biển.

Wowy rất xúc động vì sự chuyên nghiệp phía sau hậu trường của chương trình Rap Việt. Đây sẽ là một trong những kỷ niệm khó quên của Wowy tại Rap Việt. Trân trọng cảm ơn tất cả“. Để người hâm mộ yên tâm, rapper Wowy cho biết hiện tạisức khỏecủa anh đã ổn định.

Hình ảnhWowy bị sốthơn 40 độ phải truyền nước khiến fans xót xa.

Rapper Wowy xúc động khi cụ bà 70 tuổi nhận là fan

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*