Lên sóng truyền hình bị dìm tơi tả, ảnh chụp lén Bảo Thy của fan lại một trời một vực – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Các fan của “công chúa bong bóng” tung khoảnh khắc chụp lén cô nàng nhưng lại xinh hết phần thiên hạ.

Xuất hiện trong vài chương trình truyền hình vừa qua, Bảo Thy bị dìm tơi tả vì gương mặt “mập lên” khá rõ. Chính bản thân nữ ca sĩ cũng phải thừa nhận rằng: “Mừng quá, 2 show ghi hình sát ngày nhau thì chương trình trước mặt đựng được 8 chén chè. Chương trình hôm nay chỉ còn 4 chén mà thôi, hy vọng lần tới còn 2 chén 2 bên thôi là đủ nha”.

Nữ ca sĩ bị “dìm hàng” nhan sắc trên sóng truyền hình

Tuy nhiên, mới đây, fan củaBảo Thylại giúp cô minh oan khi tung ra những khoảnh khắc chụp lén cô nhưng lại xuất sắc như một nữ thần. Trái với hình ảnh khi lên sóng truyền hình, Bảo Thy trong ảnh với gương mặt thanh thoát nhẹ nhàng. Cô diện đầm đen, tóc uốn xoăn nhẹ khoe góc mặt thon gọn, làn da trắng hồng và thần thái vô cùng rạng rỡ. Ngắm Bảo Thy, nhiều fan phải xao xuyến vì “công chúa bong bóng” sau bao năm vẫntrẻtrung lắm. Rõ ràng dù chụp bằng camera thường và không qua chỉnh sửa ảnh, nhan sắc Bảo Thy vẫn khó có thể dìm nổi.

Hình ảnh Bảo Thy bị fan chụp lén nhưng nhan sắc rạng ngời và sang chảnh như nữ thần

Chưa cần netizen, Bảo Thy tự tay “bóc” nhan sắc khác một trời một vực trên sóng truyền hình: “Góc cận đựng được 8 chén chè”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*