Lên hot search weibo vì làm phù rể lần thứ 4, Đặng Luân chính là chàng trai dùng cả thanh xuân đi đám cưới – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cư dân mạng không ngần ngại gọiĐặng Luânlà “phù rể chuyên nghiệp” của Cbiz.

Hôm nay (29/8), Đặng Luân đã xuất hiện tại Thạch Gia Trang để làm phù rể cho bạn thân. Được biết, đây là lần làm phù rể thứ 4 của Đặng Luân. Ngay lập tức, từ khóa “Đặng Luân lại làm phù rể” đã leo lên no.1 hot search.

Ngay dưới phần bình luận của fan hâm mộ, nhiều người không khỏi cảm thán khá hài hước và không ngại ngần khẳng định rằng Đặng Luân chính là phù rể chuyên nghiệp nhất Cbiz.

Thậm chí, có người còn nhắc chuyện theo quan niệm ở Trung Quốc thì làm phù rể 3 lần khó lấy vợ nhưng Đặng Luân còn dũng cảm làm phù rể tới lần thứ 4. Một số fan hâm mộ của anh chàng cũng bày tỏ sự lo lắng vì lỡ thần tượng bị “ế vợ” do quá chăm chỉ là phù rể.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là những bình luậnhài hướctừ phía cư dân mạng mà thôi. Nhiều người bày tỏ khen ngợi trước sự nhiệt tình của Đặng Luân dành cho bạn bè của mình. Đặng Luân vốn là người tình cảm, luôn hỗ trợ bạn bè mình hết lòng nên việc anh chàng chăm chỉ là m phù rể là điều không có gì khó hiểu.

Đặng Luân trên tạp chí WSJ: Đẹp mẫu mực như trai Hàn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*