Lên 2 tuổi, con trai mất một tỉ nhờ mang thai hộ của Lâm Khánh Chi trông thế nào? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cậu bé nhận được nhiều lời khen vì ngoại hình nổi bật.

Bé Thiên Lâm là cậu con trai đượcLâm Khánh Chichi một tỷ để nhờ một người phụ nữ ở Thái Lan mang thai hộ. Thời gian đầu, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ ảnh bồng bế con nhưng đều khéo che mặt. Sau vài tháng, nữ ca sĩ chuyển giới đã không thể chịu đựng được trước độ đángyêucủa cậu nhóc nên đã quyết định công khai quý tử để mọi người cùng chia vui với mình. Hiện tại, con trai Lâm Khánh Chi đã tròn 2 tuổi và càng lớn càng được nhận xét điển trai, ăn mặc như mẫu nhí.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã “lột xác” cho con bằng mái tóc xoăn, gu ăn mặc lại vô cùng chất làm cho cậu nhóc càng như “soái ca nhí”. Không tiếc tiền sắm hàng hiệu cho con, bà mẹ chuyển giới còn cho con dùng nước hoa đắt đỏ. Nhiều người trầm trồ vì cậu bé đẹp như trai Hàn, đường nét gương mặt ngày mộtđẹphơn, rõ nét hơn và giống Lâm Khánh Chi hồi bé.

Ngoài việc cưng con như trứng, Lâm Khánh Chi còn cho cậu bé mặc quần áo hàng hiệu từ nhỏ, ăn uống cũng vô cùng cẩn thận. Lâm Khánh Chi còn tiết lộ sẽ dành những điều tốt nhất cho con trong tương lai. Những bữa ăn mỗi ngày của quý tử nhà Lâm Khánh Chi sẽ là sữa ngoại, thực phẩm hữu cơ và bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng cho con bằng những thực phẩm chức năng khác.

Con trai 2 tuổi của Lâm Khánh Chi được nhận xét điển trai và đáng yêu

Cậu bé sở hữu làm da trắng, tóc xoăn và đôi mắt đen láy

Lâm Khánh Chi đeo kim cương khủng, được chồng hôn trong sinh nhật

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*