Lee Min Ho và những bạn thân toàn là trai đẹp, có người còn từng bị tai nạn chung – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Là một người nổi tiếng, “The King” Lee Min Ho có khá nhiều những người bạn cũng là người nổi tiếng. Dù có đình đám đến đâu, rốt cuộc anh chàng vẫn là con người và giống như bất kỳ ai, vẫn có những người bạn đáng tin cậy.

Woo Do Hwan

Trong quá trình quay bộ phim giả tưởng mới nhất của Lee Min Ho, người hâm mộ không thể phủ nhận mức độ thân thiết của anh và Woo Do Hwan. Các phương tiện truyền thông đã cho thấy hình ảnh hai diễn viên làm những điều ngớ ngẩn cùng nhau, và mối quan hệ của họ chỉ là khắng khít.

Kim Hee Chul

Khi ở nhà và không có bất kỳ lịch trình nào, nam diễn viên thích chơi các trò chơi trực tuyến và thậm chí đạt được một trong những thứ hạng cao nhất trong Liên minh huyền thoại.

Anh thường chơi vớiKim Hee Chulcủa Super Junior – cũng là mộtgamethủ. Hee Chul thậm chí còn tiết lộ rằng anh và Lee Min Ho là đối thủ của nhau. Ngoài ra, Lee Min Ho nói thêm rằng nếu anh ấy không phải là một diễn viên, anh sẽ là một game thủ chuyên nghiệp.

Jung Il Woo

Cả hai đã là bạn từ khi còn học cấp ba và tiếp tục thân thiết cho đến bây giờ. Il Woo và Min Ho thậm chí đã phải nhập viện trong nhiều tháng sau khi hai người gặp tai nạn giao thông.

Họ có những tính cách khác nhau nhưng học cách giữ tình bạn bằng cách tôn trọng sự khác biệt của nhau. Trên trường quay “The King: Eternal Monarch”, Jung Il Woo đã gửi choLee Min Homột chiếcxetải pizza, chứng tỏ họ thân thiết đến mức nào.

Jung Il Woo hiện đang tham gia bộ phim truyền hình có chủ đề thực phẩm là “Sweet Munchies”.

Lee Jung Jae

Trong thế giớiphimtruyền hình xứ Hàn, gửi xe tải cà phê cho bạn bè đã trở thành một truyền thống, đặc biệt là khi nam diễn viên vẫn đang tiếp tục đóng phim. Lee Min Ho đã nhận được chiếc xe tải từ Lee Jung Jae – một diễn viên kỳ cựu và được kính trọng tại Hàn Quốc.

Khi Lee Min Ho xuất ngũ, “The King: Eternal Monarch” là dự án đầu tiên của anh. Hy vọng, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn mỹ nam này trên màn hình, và biết đâu, anh và những người bạn thân nhất của mình sẽ cùng nhau tham gia một bộ phim. Không ngoa khi nói, Lee Min Ho là một người nổi tiếng may mắn được bao quanh bởi những ngôi sao đồng nghiệp, những người luôn ủng hộ anh trong mỗi bước đi.

Lee Min Ho – người gắn liền với vương miện “ông Vua” trong showbiz Hàn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*