Lee Hyori cuối cùng đã tung clip bên trong đám cưới bí mật 7 năm trước: Cô dâu tu bia sau khi thề nguyện, khóa môi cực tình – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đây là lần đầu tiên công chúng được xem những hình ảnh trong đám cưới riêng tư của Lee Hyori, diễn ra vào năm 2013.

Vào ngày hôm qua (6/10), trong chương trình Face ID, Lee Hyori đã có cuộc trò chuyện với nhiếp ảnh gia thân thiết Kim Tae Eun. Tại đây, lần đầu “nữ hoàng gợi cảm” đã hé lộ những videotrong đám cưới của cô và nhạc sĩ Lee Sang Soon, diễn ra vào năm 2013.

Đám cưới của cặp đôi được diễn ra riêng tư, chỉ có sự tham dự của gia đình và bạn bè, chính vì vậy đây là lần đầu tiên công chúng được thấy những hình ảnh tình cảm trong đám cưới, khi chú rể đệm đàn cho cô dâu hát, đặc biệt là màn trao lời thề nguyện, “khóa môi” đầy tình cảm của cặp đôi. Đáng nói, nữ ca sĩ còn tiết lộ thông tin hiếm hoi về chiếc nhẫn cưới “không vừa”.

Hyori hạnh phúc xem lại video chồng đệm đàn cho cô hát trong đám cưới

Khoảnh khắc cặp đôi nói lời thề nguyện, uống bia, trao nhẫn cưới và hôn nhau

LeeHyoribật cười hạnh phúc trước những kỷ niệm cònKim Tae Eunthậm chí rơi nước mắt vì cảm động. “Nữ hoàng gợi cảm” đã hỏi tạisaongười bạn thân thiết lại khóc, và khuyên cô không nên khóc vì tất cả đều là những kỷ niệm hạnh phúc.

Lee Sang Soon đệm đàn cho Hyori hát

Cặp đôi trao lời thề nguyện

Cô dâu bối rối đến độ phải uống bia ngay sau lời thề nguyện

Khi xem lại video trao lời thề nguyện, Hyori đã bật cười vì trong khoảnh khắc đó, cô đã bối rối đến độ cầm cốc bia lên uống ngay sau khi được tuyên bố trở thành vợ chồng. Cũng trong lúc xem video này, Hyori đã tiết lộ chiếc nhẫn cưới của được làm từ vàng ròng và 1 viên kim cương đen 24 carat. Sau khi trao lời thề nguyện xong, cặp đôi khóa môi tình cảm, sau đó cùng chở nhau trên chiếc xe đạp.

Cặp đôi trao nhẫn cưới và hôn nhau tình cảm

Hyori cho biết đến nay thi thoảng vợ chồng cô dẫn cùng chở nhau đi dạo trên chiếc xe đạp giống như trong ngày cưới. Đồng thời, “nữ hoàng gợi cảm” cũng cười hạnh phúc: “Đó là những kỷ niệm rất đẹp”.

Lee Hyori và chồng là nhạc sĩ Lee Sang Soon kết hôn vào năm 2013. Ban đầu, chuyện tình của cặp đôi gặp phải nhiều ý kiến trái chiều cho rằngLee Sang Soonkhông xứng với “nữ hoàng gợi cảm” về cả ngoại hình, địa vị, danh tiếng. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minhtình yêuhọ dành cho nhau, đến nay đã kết hôn 7 năm nhưng cặp đôi vẫn ngọt ngào như ngày đầu.

Lee Hyori tiết lộ lý do khóa trang cá nhân

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*