Lễ tưởng niệm bố Hoàng Tử Thao: Người thân đau đớn tiếc thương, mỹ nhân có mối quan hệ đặc biệt với nam idol lộ diện – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tại lễ tưởng niệm bố của Hoàng Tử Thao, rất nhiều phóng viên tới đây tác nghiệp.

Trang Sohu đưa tin, sáng ngày hôm nay (14/9), lễ tưởng niệm ông Hoàng Trung Đông – bố của nam ca sĩ Hoàng Tử Thao đã được diễn ra tại nhà tang lễ Bát Bảo San (Bắc Kinh).

Hình ảnh ghi lại không khí bên ngoài nhà tang lễ khiến nhiều người xót thương. Người thân, gia đình, bạn bè của ông Hoàng Trung Đông đều tới dự. Khoảnh khắc người đầu bạc đau đớn, tiếc thương cho sự ra đi của kẻ đầu xanh khiến Cnet bày tỏ niềm thương cảm. Theo thông tin, ôngHoàng Trung Đôngsau một thời gian chống chọi với căn bệnh mãn tĩnh đã ra đi ở tuổi 52, để lại gia sản trị giá 20 tỷ Tệ (70 ngàn tỷ đồng) cho con trai.

Hình ảnh đoàn người vào đưa viếng ông Hoàng Trung Đông

Người thân đau đớn, chân đi không vững, gương mặt bày tỏ sự xót xa vô hạn với sự ra đi đột ngột của bố Hoàng Tử Thao

Hình ảnh bên ngoài lễ tưởng niệm bố Hoàng Tử Thao

Ông Hoàng Trung Đông là lãnh đạo công ty giải trí Long Thao, nơi đầu quân của nhiều nghệ sĩ như Từ Nghệ Dương (tham gia Sáng Tạo Doanh 2020), Mã Trạch Hàm, Minh Lượng,… Vậy nhưng trong tang lễ này, chưa thấy bóng dáng các nghệ sĩ đâu. Mặc dù vậy nhiều phóng viên nhận ra 1 người bạn đặc biệt của Hoàng Tử Thao chính là Triệu Dịch Hoan – nữ thầnphim18 xứ Đài.

Được biết, Triệu Dịch Hoan và cựu thành viên nhóm EXO từng hợp tác với nhau trong bộ phim Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm.Sự hiện diện củaTriệu Dịch Hoancho thấy mối quan hệ tốtđẹpcủa ông Hoàng Trung Đông với bạn bè của Hoàng Tử Thao.

Triệu Dịch Hoan (đeo kính đen) xuất hiện buồn bã bên ngoài nhà tang lễ

Nữ diễn viên bày tỏ sự đau buồn, xót thương vô hạn tới sự ra đi của ông Hoàng

NÓNG: Bố Hoàng Tử Thao (Tao) qua đời ở tuổi 52, gia thế cùng tài sản ngàn tỷ được hé lộ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*