Lê Tư, Hồ Định Hân, Thái Trác Nghiên cùng dàn sao đình đám của TVB bất ngờ hé lộ người đàn ông quyền lực của mình – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nhân ngày của cha, dàn sao đình đám của màn ảnh TVB đã thi nhau chia sẻ ảnh bố của mình lên trang cá nhân. ​

Bên cạnh sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân, Lê Tư ít khi công khai hình ảnh của ba mình. Và mới đây, mỹ nhân xứ cảng thơm đã không ngần ngại khoe ảnh ba của mình cũng như gửi những lời chân thành đến ba: “Cảm ơn ba đã nuôi dạy con trong suốt nhiều năm qua, ba dạy cho chúng con sự kiên nhẫn cũng như ba đã cẩn thận chăm sóc con của con. Chúc mừng ngày của Cha. Chúc ba nhiềusức khỏevà hạnh phúc.”

Hồ Định Hân cũng không quên khoe ảnh của người ba đáng kính của mình cùng dòng chữ: “Ba ơi, chúc mừng ngày của ba.”

Thái Trác Nghiên viết: Chúc mừng ngày của Cha.

Bà xã Trần Hào – Trần Nhân Mỹ chia sẻ: “Chúc mừng ngày của Cha, người đàn ông trong cuộc đời. Người mà luôn cho tôi những lời khuyên tốt mỗi lúc tôi cần. Tôi sẽ không bao giờ quên những gì mà ba nói vào tối đêm chung kết Hoa hậu năm 2006. Tôi thật tự hào và may mắn khi được làm con của ba. Conyêuba.”

“Từ nhỏ, tôi đã hạnh phúc khi có đượctình yêuvà sự hỗ trợ và dạy dỗ của bố. Từ khi còn nhỏ, tôi lớn lên trong một gia đình ấm áp. Đây là môi trường mà bố mẹ tôi làm việc cùng nhau. Những tình yêu đẹp đẽ này đã trở thành một cách nhìn về cuộc sống đối với tôi và tôi có thể nhìn mọi thứ một cách nồng nhiệt trong quá trình lớn lên. Khi tôi còn trẻ, cá nhân tôi đã chứng kiến ​​cách bố tôi làm việc chăm chỉ để sống sót qua những khó khăn kinh doanh lớn. Thất bại của cha tôi đã trở thành một dấu ấn lớn trong cuộc sống tương lai của tôi. Bố tôi rất già, và mẹ cũng già, nhưng tôi sẵn sàng tiếp tục làm con gái út của ông, và tôi vẫn giở trò đồi bại với bố. Chúc mừng ngày của cha“, Trịnh Tú Văn chia sẻ.

Điền Nhuỵ Ni viết: Chúc mừng ngày của Cha. Luôn yêu ba.

Trương Hy Văn chia sẻ: Mãi mãi là con gái của ba. Ba là nguồn động lực của con. Chúc mừng ngày của Cha.

Cao Hải Ninh.

Dàn sao TVB thi nhau khoe mẹ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*