Lệ Quyên tiếp tục có động thái lạ khi bóng gió: Ăn cây táo mà rào cây sung thế là phải chặt hết táo cả sung không? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Động thái mới của nữ ca sĩ lại khiến cộng đồng mạng tò mò.

Trên trang cá nhân mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ hình ảnh chụp tự sướng kèm dòng trạng thái dài đầy ẩn ý.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Lệ Quyên viết: “Ăn cây táo mà rào cây sung… mốt lâu phết nhỉ, bao nhiêu đời mà vẫn được nhiều người mê đắm và giữ gìn, thực hiện một cách tự nguyện và nghiêm chỉnh lắm cơ… Ơ… hohoho… Thế là phải chặt hết táo và cả sung không?”.

Lệ Quyên và chia sẻ đầy ẩn ý.

Trước đó, Lệ Quyên đã đăng bức ảnh selfie của mình trong khung cảnh trời mưa và cho biết đang ngồi đợi con trai chơi thể thao.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý chính là lời chia sẻ của nữ ca sĩ. Lệ Quyên viết: “Sài Gòn chiều nay mưa lâm râm, kéo dài, có cảm giác như đang ở Hà Nội… Ngồi một góc sân, chờ bạn Bo chơi thể thao, thỉnh thoảng mưa vẫn rơi lộp bộp vào ô… Tâm trạng đúng nghĩa đang tan chậm, ngoài kia chắc mọi người đang hối hả về nhà nhỉ.

Ở đây thì có một thiếu nữ đi qua tuổi dậy thì khá lâu rồi, thích ngồi yên thế này… Đang nhớ những gì cần nhớ và quên những gì cần quên”.

Lệ Quyên từng gây xôn xao khi bị bắt gặp đi cùng trai trẻ.

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữaLệ Quyênvà chồng thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt là sau khi hình ảnh bị chụp đimua sắmcùng traitrẻvào buổi tối rộ lên.

Lệ Quyên ẩn ý nói về sự chung thủy giữa tin đồn trục trặc hôn nhân

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*