Lê Ngọc Trinh: Lắm tiền chưa chắc đã bình yên – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ở độ tuổi còn khá trẻ, Lê Ngọc Trinh khiến nhiều người khá bất ngờ về triết lý sống của mình.

Vì vô tình có cái tên Lê Ngọc Trinh, cô gái sinh năm 1996 quê gốc Cần Thơ cũng từng gây xôn xao khi được gọi là bảnsaocủa “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Thế nhưng qua thời gian, nàng diễn viên, người mẫu, Á hậu này dần gạt đi danh xưng đó trong mắt công chúng, mà là chính mình với sự nghiệp, mục tiêu của riêng mình.

Hồi đầu năm nay, Lê Ngọc Trinh gây xôn xao khi chia tay trung vệ U21 Lê Thành Phong chỉ sau hơn 1 tháng công khai tình cảm. Mối tình “chị em” phải dừng lại khingười đẹpnày còn tố tình cũ gạ gẫm nhiều cô gái trong thời gian hẹn hò gây xôn xao cộng đồng mạng. Sau đổ vỡ, Ngọc Trinh dường như vẫn còn lẻ bóng, đồng thời rút ra được nhiều phương châm sống cho cuộc đời mình.

Theo đó Lê Ngọc Trinh bày tỏ suy nghĩ “Bình yên hay không là do chúng ta tự tạo, lắm tiền chưa chắc đã bình yên” , hay “Phụ nữ tự chủ về kinh tế để tự chủ con tim, lúc muốnyêuchỉ lo tập trung yêu và yêu chẳng phải lo người đó giàu hay nghèo, không bị bất cứ điều gì tác động hay chi phối.” Bên cạnh đó, sao phim “Kén mẹ chồng” còn thường xuyên đi chùa lễ Phật, cầu nguyện bình an.

Trong chuyện tình cảm, cô cho biết: “Không biết là may mắn hay xui xẻo mà khi có một người muốn đến với mình, dù không dám chắc đó là sự mãi mãi, nhưng ít nhất tôi luôn nhìn thấy được sự trọn vẹn và tình yêu hết lòng họ dành cho tôi ở giai đoạn đấy. Mà tôi cũng chỉ cần như thế thôi, không cần là mãi mãi, bởi vì chẳng có gì là mãi mãi cả…”

Năm 2017, Lê Ngọc Trinh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng dừng chân khá sớm. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng tiếp tục thi Miss Ao dai Vietnam World mùa cùng năm, vào Chung kết và giành giải Á hậu Áo Dài Việt Nam. Nếu đàn chị nổi tiếng với thân hình chuẩn chỉnh thì Lê Ngọc Trinh cũng không thua kém, khi có số đo ba vòng hấp dẫn: 85 – 56 – 92 và thường xuyên khoe body trên trang cá nhân.

Sao Việt dính nghi vấn dùng đồ fake: Tín đồ hàng hiệu như Ngọc Trinh cũng từng bị bàn tán, Quốc Trường còn bị gọi tên

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*