Lê Giang thẳng thắn thừa nhận “thành tích” dao kéo trên sóng truyền hình: “Trừ đôi mắt ra, chỗ nào trên mặt cũng khác!” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vốn là “nữ hoàng dao kéo”, chia sẻ mới nhất của Lê Giang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Lê Giang là một trong nhữngsaonữ Vbiz chẳng ngại công khaiphẫu thuật thẩm mỹ trước công chúng. Mới đây nhất, “nữ hoàng dao kéo” còn tiết lộ “thành tích” ngay trên sóng truyền hình. Theo đó, trên chương trình Người Một Nhà , khi được MC hỏi nhan sắc hiện tại và năm 30 tuổi khác nhau như thế nào, Lê Giang đáp nhanh: “Trừ đôi mắt vẫn như cũ, mọi thứ trên khuôn mặt tôi khác hết rồi”.

Chưa đừng lại ở đó, Lê Giang còn bật mí bản thân là người “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ đến mức khuôn mặt có thể thay đổi theo từng ngày… thậm chí là từng giờ. “Ngày xưa bạn bè gọi tôi là ‘Giang mặt bành’ nhưng giờ mọi người nhìn đi, mặt tôi thon gọn nhiều rồi”, nữ nghệ sĩ nói. Chia sẻ thẳng thắn của Lê Giang khiến Anh Đứcvà Thanh Duy cũng bất ngờ.

Clip: Lê Giang thừa nhận dao kéo khiến khuôn mặt thay đổi từng ngày, từng giờ (Nguồn: Người Một Nhà)

Lê Giang cho biết, ngoài đôi mắt ra, chỗ nào trên khuôn mặt cô cũng đã khác

Chia sẻ thẳng thắn của “nữ hoàng dao kéo” khiến Thanh Duy và Anh Đức cũng ngỡ ngàng

Trước đó, Lê Giang từng nói về chuyện phẩu thuật thẩm mỹ: “Tôi không nhớ nổi mình thẩm mỹ bao nhiêu lần vì số lần sửa quá nhiều. Chỉ tính riêng chiếc mũi tôi đã làm đi làm lại hết 6-7 lần mới hài lòng. Với những vùng còn lại trên khuôn mặt hay cơ thể, tôi thỉnh thoảng cũng phải ‘dặm vá’ để duy trì sự ổn định”.

Lê Giang không nhớ rõ số lần “dao kéo” trên mặt

Nhan sắc hiện tại và thờitrẻcủanghệ sĩ Lê Giangcó sự thay đổi rõ

Nhan sắc ở tuổi U50 của “nữ hoàng dao kéo” Lê Giang

Hội bạn thân gắn bó của showbiz Việt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*