Lê Dương Bảo Lâm: Thương vợ nhiều hơn khi tận mắt thấy ca mổ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam diễn viên hài quyết tâm dừng lịch làm việc trong 2 tuần để đồng hành với bà xã trong thời khắc đón thêm nhóc tì thứ 2.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ đắt show trong thời gian gần đây. Anh phủ sóng trên các kênh truyền hình lẫn mạngxã hộinhờ vào gameshow cũng như livestream sản phẩm.

Ngoài công việc ngày càng thành công, cuộc sống đời thường cũng hạnh phúc khi có người vợ giỏi giang. Gần đây, cô tiếp tục hạ sinh cho nam diễn viên thêm bé gái thứ 2.

Bảo Ngọc ra đời vào đúng ngày 2/9 vừa qua. (Ảnh: FBNV)

Cảm xúc của diễn viên hài khi vợ đi sinh

Cách đây ít phút, khi con gái tròn 20 ngày thì Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải dòng trạng thái khá dài nói đến cảm xúc cá nhân trong lần vợ sinh nở. Khác với lần trước, anh dành thời gian 2 tuần để ở cạnh vợ để thấy được cảnh cô vượt cạn. Đã về nhà riêng một thời gian nhưng đến hôm nay mọi thứ trong lòng ông bố trẻ vẫn nguyên vẹn.

Quán quân Cười xuyên Việt kể về hành trình hai vợ chồng đến bệnh viện: “Ai theo dõi facebook của vợ chồng Lâm đã biết, 2 vợ chồng bận gói nốt hàng và dỗ bé Nhi ngủ đến 2h30 sáng 2/9 thì bắt đầu lênxedi chuyển. Lần 2 đi sinh đã có ít nhiều kinh nghiệm nên Quỳnh đã can đảm và bình tĩnh hơn rất nhiều. Đến 7h9phút, bé Ngọc đã cất tiếng khóc chào đời và Lâm được vào phòng mổ đón mẹ và bé”.

Nam diễn viên hài hạnh phúc khi nhóc tì giống mình khá nhiều. (Ảnh: FBNV)

Dù là con gái thứ 2 nhưng đây mới là dịp đầu tiên anh được chứng kiến mọi cảnh trong phòng sinh con: “Cảm xúc thực sự vỡ òa Lần Quỳnh sinh bé đầu, Lâm bận đi công tác, vậy nên đây có thể xem là lần đầu tiên Lâm được đồng hành cùng với Quỳnh trong khoảnh khắc thiêng liêng ấy. Hạnh phúc vô cùng vì bé Bảo Ngọc đã chào đời khỏe mạnh và càng thương vợ nhiều hơn khi tận mắt thấy những vất vả của vợ sau ca mổ”.

Quán quân ở cạnh hai mẹ con trong mọi thời khắc. (Ảnh: FBNV)

Bà ngoại lên Sài Gòn đón cháu để con rể ở nhà chuẩn bị quà cho vợ. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm tẩm bổ cho Quỳnh Quỳnh

Hiện tại, vợ chồng nam diễn viên hài đang ở nhà ông bà ngoại tại Đồng Nai để tiện cho công việc của bà xã cũng như có thêm người phụ giúp trông con. Biết được Quỳnh Quỳnh thiếu sữa sau sinh nên Lê Dương Bảo Lâm đã tự đích thân ra chợ mua thực phẩm, mang về nhà mẹ đẻ nhờ phụ huynh nấu các món ngon tẩm bổ. Mẹ chồng nhiệt tình vào bếp chuẩn bị giò heo hầm đu đủ cho con dâu.

Càng về sau anh chăm và thể hiện tình cảm với vợ nhiều hơn, mọi hoạt động của bà xã đều được chính nam diễn viên hài quay lại để làm kỉ niệm. Anh thường hay trêu, chê bai ngoại hình Quỳnh Quỳnh nhưng thực tế Lê Dương Bảo Lâm luôn dành thời gian về nhà chơi với vợ con sau giờ làm.

Vì thời gian tạm nghỉ công việc nên nam diễn viên có dịp chăm chút vợ kĩ hơn. (Ảnh chụp màn hình)

Khi sắp tới ngày sinh nở của bà xã, Lê Dương Bảo Lâm cũng tự đóng hàng lái xe đi giao phụ giúp cho cô. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, vợ chồng “anh Lâm Đồng Nai” đã không còn khó khăn như trước nên việc có thêm thành viên mới chẳng hề gây áp lực. Họ còn bỏ ra 85 triệu đồng để hưởng dịch vụ sinh ở bệnh viện cao cấp. Quỳnh Quỳnh cũng trở lại công việc chỉ hơn 2 tuần đẻ con gái.

Mới sinh con được 1 ngày, bà xã Lê Dương Bảo Lâm đã khóc nức nở làm chồng phải hết mực dỗ dành

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*