Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu lên giảng đường, tiết lộ tính cách thay đổi bất ngờ sau khi làm giảng viên – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những chia sẻ mới củaLê Âu Ngân Anhvới vai trò là giảng viên đại học đang khiến dân tình quan tâm.

Sau 3 năm trải qua những ồn ào không đáng có trong showbiz, Lê Âu Ngân Anh hiện đang là giảng viêntrẻtuổi nhất ở trường Đại học Hoa Sen. Từ mộtngười đẹpVbiz sang làm giảng viên đại học, Lê Âu Ngân Anh đã có những khác biệt rõ rệt về vẻ ngoài cũng như tính cách bên trong.

Đặc biệt, vào hôm qua (9/10), Lê Âu Ngân Anh đã đăng tải lên trang cá nhân khoảnh khắc cô chăm chỉ soạn giáo án và sửa bài cho sinh viên. Có thể thấy, Hoa Hậu Đại Dương 2017 đã chọn chiếc váy trắng hàng hiệu thanh lịch và sang trọng khi đi dạy. Mặc dù chỉ make up nhẹ nhàng nhưng Ngân Anh vẫn thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc thăng hạng thấy rõ.

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu sang chảnh, khoe nhan sắc thăng hạng thấy rõ

Ngoài ra, Ngân Anh còn tiết lộ tính cách đã có nhiều điểm thay đổi đặc biệt từ khi nhận trách nhiệm mới là giảng viên dạy học. Lê Ân Ngân Anh viết:“Giờ mình mới hiểu thấu câu nói: ‘Cô giáo như Mẹ hiền’. Từ khi vào trường, mình vốn đã hiền khô nay thành hiền queo luôn rồi. Sinh viên có làm chưa đúng ý thì cũng phải kiên nhẫn, nhẹ nhàng, từ tốn hướng dẫn lại từ đầu, chứ có nỡ la mắng gì tụi nhỏ đâu. Thế nên mấy đứa thương cô đỡ sửa bài vất vả thì học hành chăm ngoan nha”. Qua những gì Ngân Anh chia sẻ cũng có thể thấy cô không tạo áp lực mà rất tâm lý, luôn nhẹ nhàng và tận tâm với sinh viên, giảng viên “nhà người ta” là đây rồi!

Ngân Anh tiết lộ tính cách cô thay đổi rõ, trở nên kiên nhẫn và từ tốn hơn sau khi trở thành giảng viên

Trên giảng đường, Lê Âu Ngân Anh thường chọn những trang phục trang nhã nhưng vẫn rất “chanh sả”. Cô luôn dành thời gian tìm hiểu và hỗ trợ sinh viên học tập tốt

Từ một nàng hậu từng vướng nhiều ồn ào của showbiz, Lê Âu Ngân Anh nay ghi điểm khi trở thảnh giảng viên rất tâm lý

Hoa hậu Ngân Anh chia sẻ bí quyết học giỏi tiếng Anh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*