Lấy chồng tỷ phú, Tịnh Nhi Vương Diễm sống trong tủi nhục: Bị mẹ chồng xem thường, con trai sỉ nhục – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lấy được chồng tỷ phú, sống trong nhung lụa nhưng ít ai biết rằng cô nàng Tịnh Nhi của ‘Hoàn Châu Cách Cách’ Vương Diễm lại phải nuốt nước mắt sống trong tủi nhục trong 23 năm qua.

Gần đây, hình ảnh của cô nàng Tịnh Nhi ngày nào được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều thông tin cho rằng cô đang rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ sau 1 thời gian dài tận hưởng sự giàu sang phú quý với ông xã tỷ phú.

Trước sự tái xuất bất ngờ của Vương Diễm, nhiều người đã đặt ra câu hỏi tạisaokhi ở tuổi 46 đáng lẽ cô phải có cuộc sống an nhàn chẳng lo nghĩ gì đến tiền bạc khi có ông xã tỷ phú cùng con trai của mình. Tuy nhiên, trên thực tế trong 23 năm kết hôn với đại gia, mọi người chỉ nhìn thấy hạnh phúc hời hợt của cô, nhưng không bao giờ cảm nhận được nỗi đau bên trong cô.​

Với vai Tịnh Nhi thuỳ mị, nết na và là tâm phúc của Thái Hậu, Vương Diễm đã vươn lên thành sao hạng A, nhận được nhiều lời mời đóng phim. Tuy nhiên, đang trên đà đỉnh cao sự nghiệp, Vương Diễm bất ngờ kết hôn với ông xã lớn hơn mình 11 tuổi – Vương Chí Tài. Với quyết định này, Vương Diễm lại nhận mọi chỉ trích từ dư luận, người ta cho cô cướiVương Chí Tàichỉ qua vì tiền. Nhưng sau đó, Vương Diễm đã cho biết lý do kết hôn với Vương Chí Tài là dotình yêucũng như mong muốn có một tổ ấm hạnh phúc.

Cũng vào năm 1997, khủng hoảng tài chính nổ ra khiến Vương Chí Tài lao đao vỡ nợ. Tại thời điểm đó, Vương Diễm không những không rời bỏ mà còn ở bên cạnh động viên an ủi anh vượt qua sóng gió. Thậm chí, Vương Chí Tài còn nhiều lần dính vào nợ nần khác nhưngVương Diễmvẫn đồng hành cùng anh.

Tuy nhiên, sau khi về chung sống với nhà chồng, Vương Diễm từng chia sẻ trong nước mắt rằng cô và mẹ chồng đã không cãi nhau trong suốt 10 năm, nhưng với những gì cô chia sẻ thì có thể dễ dàng nhận thấy sự chịu đựng tủi nhục khi về làm dâu nhà hào môn của nữ diễn viên trong thời gian qua rất nhiều. Sống trong gia đình giàu có nhưng khá phức tạp, phải chăm lo cho gia đình và cân bằng công việc của diễn xuất của mình thật không dễ dàng gì.

Sau đó, cuộc sống giữa Vương Diễm và mẹ chồng được cải thiện sau khi mẹ chồng bệnh nặng. Cụ thể, ở thời điểm quay ‘Hoàn Châu Cách Cách’, mẹ Vương Chí Tài mắc bệnh nặng. Vương Diễm đã hủy lịch quay để có thể chăm sóc bà ngày đêm. Sau chuyện này, mẹ chồng đã yêu mến và ưu ái Vương Diễm giúp cô hoàn thành tâm nguyện bước chân vào Vương phủ.

Nếu như việc mẹ chồng nàng dâu được giải quyết thì cô gặp phải với sự lạnh nhạt từ con trai do được nuông chiều, sống giàu sang từ bé nên cũng không coi mẹ ra gì. Thậm chí, có lần Vương Diễm đưa con tham giagameshow, cậu bé không ngại cãi nhau với mẹ trước ống kính. Bé gọi mẹ là đầu heo, tát mẹ giữa nơi đông người. Chính vì thế, suốt những năm qua, cô tạm gác lại công việc để cố gắng uốn nắn con dần dần. Đến năm 2018, cậu con trai Cầu Cầu của cô đã có phần nào thay đổi khiến mối quan hệ của hai mẹ con từ 2 năm nay tốt hơn rất nhiều.

Số phận 10 “Quỳnh Dao Nữ Lang” nổi tiếng: Người bị cắm sừng, kẻ khổ sở khi lấy Thành Long, “Hàm Hương” chết thảm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*