Lâu lắm Jun Phạm mới hội ngộ Gia Đình Văn Hóa, ai dè bị cặp Gil Lê Hoàng Thùy Linh và Noo Mai Phương Thúy chiếm spotlight – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khoảnh khắc Gia Đình Văn Hóa hội ngộ trong tiệc sinh nhật củaMai Phương Thúyvà Hoàng Thùy Linh đã khiến dân tình vô cùng thích thú.

Hôm nay (15/9), hội bạn Gia Đình Văn Hóa đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng choHoàng Thùy Linhvà Mai Phương Thúy. Đáng nói, cặp đôiGil Lêvà Hoàng Thùy Linh lại bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện kề cạnh nhau cực kỳ thân thiết. Có thể nói, đây không phải lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh xuất hiện bên Gil Lê nhưng với tần suất thể hiện tình cảm liên tục như hiện tại, khán giả lại càng nóng lòng chờ ngày cả hai chính thức công khai mối quan hệ tình cảm.

Không chỉ vậy, cặp đôi tình cũ đặc biệt trong Vbiz là Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh cũng không ngần ngại đứng kề cận nhau, khiến dân tình vô cùng thích thú. Được biết, sau hơn 2 năm kết thúc mối quan hệ, thời gian gần đây Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy mới ngày càng thoải mái xuất hiện cạnh nhau một cách gần gũi như vậy. Rất nhiều netizen đã thể hiện sự thích thú, hy vọng cả hai tiếp tục giữ mối quan hệ thân thiết trong tương lai.

Hội bạn Gia Đình Văn Hóa hội ngộ nhưng spotlight lại đổ dồn vào cặp Noo Phước Thịnh – Mai Phương Thúy và Gil Lê – Hoàng Thùy Linh

Trước đó, họ cũng thường xuyên đứng cạnh nhau trong các bữa tụ họp cùng bạn bè

Đặc biệt, Jun Phạm – thành viên được nhiều người mong chờ cuối cùng cũng đã nhập hội. Đây cũng là lần hiếm hoi anh xuất hiện chung khung hình với hội Gia Đình Văn Hóa nên càng khiến dân tình thích thú. Khoảnh khắc này ngay khi đăng tải đã được khán giả chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

Lâu rồi dân tình mới thấyJun Phạmhội ngộ với Gia Đình Văn Hóa

Jun Phạm thường xuyên vắng mặt trong các buổi tiệc trước đây

Gil Lê vừa ra MV, Hoàng Thuỳ Linh đã lộ ảnh thân thiết và có động thái ủng hộ “bé Trúc”: Còn chờ gì mà không công khai?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*