Làng giải trí đau buồn trước sự ra đi ở độ tuổi 19 của chàng diễn viên trẻ – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam diễn viên từ giã cõi đời ở độ tuổi còn quá trẻ khiến người hâm mộ cũng như đồng nghiệp vô cùng sốc.

Archie Lyndhurst – ngôisaocủa loạt phim “So Awesome” của đàiCBBCvà là con trai của nam diễn viên người Anh Nicholas Lyndhurst đã qua đời. Anh chàng ra đi ở độ tuổi còn rất trẻ, 19 tuổi.

Cái chết của nam diễn viên được xác nhận: “Chúng tôi rất tiếc phải nói với các bạn rằng Archie Lyndhurst – người đã đóng vai Ollie rất xuất sắc trong ‘So Awaken’ trên CBBC, đã qua đời rất buồn sau một cơn ốm ngắn. Archie sẽ vô cùng nhớ tất cả những người đã làm việc với anh ấy và tất cả những người hâm mộ đã cười cùng Ollie trong tác phẩm.”

Cha mẹ của Archie nói với BBC trong một tuyên bố rằng họ “hoàn toàn đau buồn và trân trọngyêucầu sự riêng tư.” Ngoài công việc của mình trong “So Awesome”, Archie còn lồng tiếng cho trò chơi điện tử Final Fantasy XIV: Heavensward và đóng một phiên bảntrẻhơn của nhân vật Jack Whitehall trong bộ phim hài “Bad Education” của BBC.

Whitehall thương tiếc người bạn diễn quá cố của mình trong một lời tri ân trên Instagram, viết rằng anh ấy đã gặp Archie “gần mười năm trước”, khi anh ấy lần đầu tiên chọn nam diễn viên trong một bộ phim ngắn mà anh ấy viết. Nam diễn viên hài tiếp tục hợp tác với Archie trong một bộ phim đặc biệt trước khi tuyển anh ta vào “Bad Education”.

“Lần nào tôi làm việc với Archie, anh ấy đều giống nhau – nhiệt huyết, hào phóng và hoàn hảo, anh ấy được mọi người trên trường quay yêu mến”, Whitehall nhớ lại. “Tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy đã có một sự nghiệp lâu dài và lừng lẫy và sẽ tiếp tục thắp sáng cuộc sống của tất cả những ai gặp anh ấy.”

“Thế giới đã bị cướp đi một linh hồn thực sự đặc biệt,” anh tiếp tục. “Anh ấy sẽ không bao giờ bị lãng quên, tôi cảm thấy vô cùng đau khổ khi anh ấy đã ra đi nhưng tôi cũng cảm thấy thật may mắn khi được gặp anh ấy.”

Các bạn diễn của Archie trong “So Awaken” cũng bày tỏ sự tôn vinh dành cho ngôi sao trên mạng xã hội.

“Archie, tôi thậm chí không thể tin rằng mình đang viết cái này. Tôi đã mất một lúc để có thể tìm thấy những điều để nói vì tôi hoàn toàn không thể nói thành lời. Bạn là linh hồnđẹpnhất mà tôi từng biết, người độc nhất, yêu thương và quan tâm nhất trên hành tinh này”, Cleo Demetriou viết, cùng với những bức ảnh của cặp đôi.

“Trái tim tôi hoàn toàn tan vỡ khi biết rằng tôi sẽ không bao giờ gặp lại bạn, không bao giờ nói chuyện với bạn nữa và không bao giờ ôm bạn nữa,” Demetriou nói thêm. “Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã là bạn, một ánh sáng tuyệt đối trong thế giới đôi khi rất đen tối này.”

Nam diễn viên Samuel Small của “Game of Thrones” cũng đã chia sẻ những bức ảnh và video về anh và Archie trong những năm qua, viết trên Instagram của mình: “Gửi anh trai Archie của tôi. Tôi vẫn không thể hiểu được rằng bạn đã qua. Bạn vẫn còn rất nhiều cuộc đời để sống và tôi sẽ cho bất cứ thứ gì để bạn tiếp tục sống.

Trái tim tôi đau nhói cả ngày và hàng ngày khi nghĩ về bạn và tôi chỉ ước có thể nói chuyện với bạn thêm một lần nữa để bạn có thể biết rằng tôi yêu bạn nhiều như thế nào. Tôi nguyện làm bạn tự hào đến từng hơi thở cuối cùng”, Small tiếp tục.

“Archie đã ở đó với tôi khi tôi xuống thấp nhất nhưng đỉnh cao nhất của tôi lại ở bên anh ấy. Archie là bạn thân nhất của tôi và việc nói lời chia tay sớm như vậy là hoàn toàn tàn khốc nhưng tiếng gọi của anh ấy rõ ràng là ở một nơi khác và tôi hy vọng anh ấy sẽ tỏa sáng dù ở bất cứ đâu”.

Nicki Minaj hạ sinh con đầu lòng, chính thức lên chức mẹ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*