Lấn lướt sao Hollywood, công chúa Hy Lạp là người chạy show ác nhất NYFW, ngày vài ba show mà lên đồ đẹp mê không trùng phát nào – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Công chúa Olympia của Hy Lạp chính là nữ nhân hoàng gia được bắt gặp liên tục trên front row của NYFW mùa mốt Thu Đông 2020.

Không phải ngôi sao Hollywood nào, công chúa Maria-Olympia của Hy Lạp (thường gọi là công chúa Olympia) mới là nhân vật chạy show ác liệt nhất tại New York Fashion Week mùa này. Lịch diễn của NYFW mùa mốt Thu Đông 2020 kéo dài từ 6/2 – 13/2 thì phân nửa các ngày trong số đó, người ta bắt gặp nàng công chúa tóc vàng xinh đẹp trên hàng ghế đầu các show diễn hot nhất với phong cách thời trang cực kỳ hút mắt.

Công chúa Olympia vừa tốt nghiệp Đại học New York (NYU) danh tiếng vào năm ngoái và sau đó đã quyết định ở lại New York. Từ vài năm trước, Olympia đã là gương mặt thân quen tại các tuần lễ thời trang và giờ còn sinh sống tại chính thành phố sành điệu bậc nhất nước Mỹ, vậy nên, không lạ khi cô liên tục góp mặt trong các sự kiện thời trang lớn tại đây mà mới nhất là New York Fashion Week mùa mốt Thu Đông 2020.

Công chúa Olympia đã có một mùa New York Fashion Week vô cùng bận rộn khi liên tục được mời dự các show diễn danh tiếng. Trong 8 ngày NYFW, người đẹp 23 tuổi đã ngồi front row tới 6 show diễn, có ngày còn dự liên tiếp vài show và luôn ghi điểm với sắc vóc nổi bật.

Công chúa Olympia dự show Monse vào 7/2 với váy kẻ sọc lệch vai thướt tha kết hợp với boot đỏ rượu cá tính.

Ngày 8/2, người đẹp 23 tuổi xúng xính dự show Brandon Maxwell với set blazer – chân váy rực rỡ mà sành điệu.

Tại show Tory Burch diễn ra vào 9/2, Olympia chọn cho mình phong cách thoải mái, casual hơn với váy hoa và boot.

Cũng trong ngày 9/2, nàng công chúa Hy Lạp còn góp mặt trong 2 show diễn khác là Zadig

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*