Lần đầu chơi Tik Tok, Triệu Lệ Dĩnh đã lập tức leo top tìm kiếm chỉ với hành động này – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chỉ với một nụ cười nhưng cũng đủ kéoTriệu Lệ Dĩnhvươn lên top tìm kiếm trên mạng hội Trung Quốc.

Liên tục là từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội, mới đây Triệu Lệ Dĩnh lại khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên chỉ vì một nụ cười “khuynh quốc khuynh thành” của cô nàng.

Ngày 22/6, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ đăng tải loạt ảnh vô cùng tươi mới và dễ thương của cô nàng với tựa đề: “Nghe nói chỉ cần có một cây gậy thế này là có thể triệu hồi Boss Triệu Lệ Dĩnh rồi. Phép thuật đã sẵn sàng lên sóng, cùng nhau high lên nào”. Được biết, đây là những hình ảnh được cắt từ video Tiktok đầu tiên trên tài khoản chính thức của Triệu Lệ Dĩnh.

Tài khoản Tik Tok của Triệu Lệ Dĩnh.

Có thể thấy, sau khi “chiếc gậy quyền lực” là một chiếc cột treo quần áo xuất hiện, Triệu Lệ Dĩnh cũng theo đó xuất hiện trước ống kính với nụ cười tươi rói, sáng lạn. Mặc dù cầm bó hoa trên tay, nhưng Triệu Lệ Dĩnh được ví là “tươi hơn hoa” với vẻ đẹp tinh khôi, ngọt ngào khôn xiết.

Mặc dù đã là bà mẹ một con, thế nhưng nhan sắc và vóc dáng của cô nàng vẫn như thuở mới 18. Chỉ sau 2 tiếng đồng hồ video được đăng tải, Triệu Lệ Dĩnh đã “hút” được thêm 2 triệu lượt follow cùng với con mưa lời khen từ phía động đồng mạng.

Lột xác hoàn toàn sau khi sinh con nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị chê bai một điểm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*