Lâm Vỹ Dạ và dàn sao Việt chúc mừng khi Mạc Văn Khoa lên chức bố – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

DànsaoViệt như Anh Đức, Phát La, Khả Như, Phương Mỹ Chi… đều đồng loạt gửi lời chúc mừng đếnMạc Văn Khoavà bạn gái khi sắp chào đón đứa con đầu lòng.

Ngoài lối diễn hài duyên dáng, thì chuyện tình cảm của Mạc Văn Khoa và bạn gái đồng hành cùng nhau 5 năm luôn khiến khán giả và nhiều sao Việt ngưỡng mộ.

Mới đây, Mạc Văn Khoa còn làm công chúng và bạn bè đồng nghiệp vui mừng khi xác nhận bạn gái đang mang thai đứa con đầu lòng trước khi cưới.

Mạc Văn Khoa xác nhận bạn gái mang thai con đầu lòng

Dàn sao Việt gửi lời chúc mừng đến Mạc Văn Khoa

Trên trang cá nhân của mình, Mạc Văn Khoa đã chính thức xác nhận bạn gái mình đang mang thai tháng thứ 6 khiến nhiều người khán giả và bạn bè đồng nghiệp đều vỡ oà vui mừng dùm.

Khán giả và nhiều bạn bè đồng nghiệp gửi lời chúc mừng Mạc Văn Khoa

Dàn sao Việt như Anh Đức, Phát La, Khả Như, Phương Mỹ Chi… đều đồng loạt gửi lời chúc mừng đếnMạc Văn Khoa và bạn gáikhi sắp chào đón đứa con đầu lòng.

Dàn sao Việt gửi lời chúc mừng đến Mạc Văn Khoa

Lâm Vỹ Dạ gửi lời nhắn đầy tình cảm cho Mạc Văn Khoa và bạn gái

Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa là cặp đôi thường xuyên gắn bó với nhau trong các tiểu phẩm hài nên khi hay tin nam danh hài sắp lên chức bố, bà xã Hứa Minh Đạt đã viết 1 tâm thư đầy tình cảm dành cho đàn em mình, cô ghi:

Lâm Vỹ Dạ gửi lời nhắn đầy tình cảm cho Mạc Văn Khoa và bạn gái

“Xem MV mà nước mắt tự nhiên chảy miết, thấy thương 2 đứa nó quá. Tui khóc là tại vì tui đã chứng kiến đượctình yêucủa 2 đứa từ những ngày còn cơ hàn đến khi thằng ku em ngon lành như ngày hôm nay. Và đó là những giọt nước mắt hạnh phúc ké”.

Ngoài ra Lâm Vỹ Dạ cũng hết sức “ghen tị” khi nhìn bạn gái kém tuổi chăm sóc Mạc Văn Khoa từng chút một: “Cái mà tôi nhìn thấy được là lúc nào cũng có một cô bé nhỏ nhắn xinh xắn bỏ hết tất cả bất chấp xa xôi, đêm hôm khuya khoắt kể cả khisức khỏekhông tốt cũng cố gắng bên cạnh chỉ để lo lắng chăm sóc từng ly từng tí một cho cái thằng bạn trai “đen thui kém sắc” này một cách âm thầm lặng lẽ, nhìn mà muốn ghen tị.

Lâm Vỹ Dạ “ghen tị” khi nhìn bạn gái kém tuổi chăm sóc Mạc Văn Khoa

Chắc là nhờ sự duyên dáng và chân tình của nó nên mới đượcyêunhư thế. Trải qua nhiều thăng trầm rồi, giờ thì hãy tận hưởng thật trọn vẹn từng phút giây hạnh phúc khi cả nhà ở bên nhau nhé. 1 gia đình nhỏ 1 hạnh phúc to. Thương cả nhà”.

Có lẽ showbiz Việt năm 2020 ngập tràn tin vui khi liên tiếp nhiều cặp đôi đều chào đón nhóc tì của mình, từ vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý và giờ là Mạc Văn Khoa và bạn gái.

Mạc Văn Khoa và bạn gái đón con đầu lòng trước khi đám cưới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*