Lâm Vỹ Dạ selfie khoe cận nhan sắc gái 2 con, còn viết status nhắn nhủ chồng giữa đêm: Hoá ra là có mục đích cả! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lâm Vỹ Dạ nhắn chồng điều gì mà nay bỗng dịu dàng lạ thế này?

Lâm Vỹ Dạ là nữ diễn viên hài đắt show nhất nhì Vbiz hiện nay. Cuộc sống hôn nhân của cô vớiHứa Minh Đạtcũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. 2 vợ chồng đều là diễn viên hài, bởi vậy, không ít lần cặp đôi khiến dân tình cười nghiêng ngả bởi những hình ảnh, trò vui lầy lội của mình.

Điển hình như giữa đêm qua (02/10), Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đăng ảnh selfie “làm duyên”, khoe cận nhan sắc xinhđẹp lên trang cá nhân. Tuy nhiên, mục đích chính của bức ảnh này là để… nhắc khéo ông xã mau về nhà. Cụ thể, Lâm Vỹ Dạ đã gắn thẻ Hứa Minh Đạt vào bài viết và nhắn nhủ: “Về nhà đi anh”, kèm thêm cả 1 icon trái tim.

Lâm Vỹ Dạ selfie cận nhan sắc “gái 2 con” xinh đẹp, nhắc khéo Hứa Minh Đạt mau về nhà

Động thái bất ngờ củaLâm Vỹ Dạ làm cho diễn viên Vinh Râu cũng phải thốt lên: “Ủa, sao nay nhẹ nhàng vậy?”,cònnetizen lại “đoán già đoán non” cực hài hước: “Nhìn nụ cười này là biết anh Đạt sắp ‘ăn đòn’ rồi”, “Thức khuya đợi anh Đạt, nhất anh Đạt rồi”…Bởi lẽ xưa nay, Lâm Vỹ Dạ thường được biết đến là bà vợ “đáng gờm”, nay bỗng dịu dàng lạ thế này bảo sao đồng nghiệp và khán giả không trêu đùa cho được.

Bên cạnh đó, dân tình cũng dành lời khen không ngớt cho nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Lâm Vỹ Dạ. Thời gian vừa qua, cô đã tích cực giảm cân, để có được body mảnh mai như mong muốn. Dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng không thể phủ nhận sự trẻ trung và duyên dáng của nữ diễn viên. Nhìn hình vợ đẹp thế này, Hứa Minh Đạt hẳn phải lao về nhà ngay và luôn thôi!

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt, khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Lâm Vỹ Dạ lên tiếng làm rõ về hình ảnh lưng trần rướm máu, tiết lộ luôn tình hình hiện tại

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*