Lâm Tâm Như vì sao lại mất hút trong tiệc mừng thọ của mẹ người yêu cũ dù Hoắc Kiến Hoa vui vẻ tham dự? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Xuất hiện trong sự kiện chiều ngày 14/10, Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ về bữa tiệc mừng thọ 70 tuổi của Lâm Chí Dĩnh.

Cách đây không lâu, tiệc mừng thọ 70 tuổi của mẹ nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh gây xôn xao bởi sự xuất hiện của dànsaolớn trong làng giải trí xứ Đài. Điều đáng nói, Hoắc Kiến Hoa cũng vui vẻ tham dự, tuy nhiên, công chúng “tìm đỏ mắt” không thấy Lâm Tâm Như đâu. Có ý kiến cho rằng, Lâm Tâm Như ngại “va chạm” với tình cũ, mối quan hệ của cả 4 người sẽ càng thêm gượng gạo.

Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trong tiệc mừng thọ mẹ của Lâm Chí Dĩnh

Tuy nhiên, xuất hiện tại sự kiện chiều ngày 14/10, Lâm Tâm Như đã thẳng thắn giải đáp lý do vì sao cô vắng mặt tại buổi tiệc vừa qua: “Tôi có lịch trình quayphimtại Thượng Hải nên không thể đến được, không phải là cố ý không đến”. Nữ diễn viên còn cho biết thêm, mối quan hệ giữa vợ chồng cô và gia đình Lâm Chí Dĩnh rất thân thiết, cô còn giúp Trần Nhược Nghi – bà xã tài tử họ Lâm – tìm 1 nhân viên make up chuyên nghiệp.

Khi nói về vấn đề “tình mới – tình cũ”, Lâm Tâm Như cười tươi chia sẻ: “Thôi nào, đều là chuyện quá khứ xảy ra từ rất lâu rồi. Tôi còn giúp họ trao đổi thêm tên vào danh bạ, cả hai giờ đây đều là bạn bè thân thiết, thường xuyên nhắn tin trò chuyện nữa cơ”.

Dù đã chia tay nhau nhưng Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh vẫn là những người bạn tốt

Hoắc Kiến Hoa thường xuyên tụ tập với Lâm Chí Dĩnh cùng một vài chiến hữu khác

2 hình thái đối lập: Vợ chồng Lâm Tâm Như tranh thủ trốn con hẹn hò, nhà Lâm Chí Dĩnh tận dụng thời gian đưa quý tử đi chơi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*