Lâm Tâm Như lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân 4 năm với Hoắc Kiến Hoa – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới đây, Lâm Tâm Như bất ngờ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân giữa mình và Hoắc Kiến Hoa sau 4 năm kết hôn.

Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng với bạn bè. Trong những bức ảnh mà Lâm Tâm Như chia sẻ có thể thấy nàng Hạ Tử Vy rất hạnh phúc và viên mãn bên cạnh ông xã. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc Lâm Tâm Như vẫn thấy e thẹn. ​

Mới đây, Lâm Tâm Như đã bất ngờ tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của mình và Hoắc Kiến Hoa thông qua Instagram. Đây có vẻ là lần đầu tiên mà cô thẳng thắng nhất trong suốt 4 năm kết hôn. Lâm Tâm Như cho biết:“Hôn nhân lúc nào cũng có 2 mặt, khi chúng ta đưa ra bất cứ phán xét gì về đối phương, cũng cần phải nghĩ lại xem bản thân mình đã làm những gì.”

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào năm 2016 sau hơn 10 năm làm bạn thân. Tuy nhiên, sau hôn lễ đã diễn ra rất nhiều tin đồn về việcHoắc Kiến Hoabị ép cưới. Cũng thời gian đầu khi kết hôn, cả hai ít xuất hiện cùng nhau. Và để chứng minh việc cả hai kết hôn với nhau là tự nguyện thì đến năm 2017, Lâm Tâm Như hạ sinh công chúa đầu lòng cho Hoắc Kiến Hoa. Bên cạnh đó, từ đó đến nay cặp đôi cũng thường xuyên dính phải tin đồn ly hôn.

Bỏ ngoài tai những tin đồn ly hôn, cặp đôi vẫn im lặng và bị bắt gặp trốn con đi chơi. Ngoài ra, kể từ khi có con, Hoắc Kiến Hoa tạm gác hết công việc ở nhà thay vợ chăm sóc con gái. Nếu như Hoắc Kiến Hoa ở nhà chăm con thì Lâm Tâm Như quay lại những kế hoạch nghệ thuật. Đầu năm 2019, Lâm Tâm Như đã đầu tư vào một dự án phim ảnh cũng như góp mặt vào một số dự án phim.

Lâm Tâm Như trong dự ánphimchiếu web-series Trò Chơi Nạn Nhân.

Show Nhà trọ thân thương mùa 4.

Nữ diễn viên cùng bạn bè mừng sinh nhật Trịnh Nguyên Sướng.

Lâm Tâm Như mang thai lần 2?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*