Lâm Phong chi gần nửa triệu NDT giúp vợ phục hồi sau sinh – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tài tử Hong Kong Lâm Phong được cho là chi ra 368.000 NDT chi phí dịch vụ hậu sinh nở cho bà xã Trương Hinh Nguyệt.

Theo 163, Trương Hinh Nguyệt đến trung tâm chăm sóc sau sinh từ 28/8, đến nay vẫn chưa rời đi. Nơi cô sử dụng dịch vụ là một trung tâm dành cho giới “có tiền” ở Thâm Quyến. Gói dịch vụ Lâm Phong đặt cho vợ giá 368.000 NDT (tương đương 1,2 tỷ đồng). Phòng ở như một khách sạn thu nhỏ, với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ cao cấp cho cả sản phụ, em bé và người nhà. Bà mẹ trẻ được chăm sóc bằng các liệu pháp đông y lẫn tây y để sớm phục hồi sức khỏe, dáng vóc.

Một số hình ảnh về phòng ở nơi Lâm Phong đặt cho vợ.

Trước đó, ngày 26/8, một số người đăng ảnh vợ chồng Lâm Phong đimua sắmtại siêu thị, người vợ bụng đã “vượt mặt” dù dáng vóc vẫn còn rất thanh mảnh. Một ngày sau đó, mạngxã hộirâm ran tin vợ Lâm Phong đã sinh con gái, anh đã lên chức bố. Tuy nhiên, cặp đôi không xác nhận.

Một nguồn tin cho hay mẹ Lâm Phong vô cùng sung sướng vì cuối cùng cũng lên chức bà sau nhiều năm chờ đợi. Không chỉ tặng cho con dâu những đồ trang sức giá trị, bà còn thuê hai người giúp việc chăm sóc con dâu chu đáo.

Lâm Phong bảo vệ tối đa sự riêng tư của gia đình nên không tiết lộ với truyền thông hay bạn bè. Anh dự định sẽ công khai hỷ sự vào cuối năm, đúng dịp sinh nhật cũng như kỷ niệm ngày cưới của mình.

Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt giấu kín thông tin sinh con.

Lâm Phong là ngôisaoHong Kong, được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên. Tài tử đóng nhiềuphim như Đội chống tham nhũng, Thanh xà Bạch xà, Giải cứu tướng gia, Ôm lấy người tình… Trước khi kết hôn với Trương Hinh Nguyệt, anh từng hẹn hò nhiều mỹ nhân, như “bom sex” Phan Sương Sương, bông hồng lai Ngô Thiên Ngữ… Vợ anh hiện tại là một người mẫu.

Lâm Phong phẫu thuật thẩm mỹ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*